29/01/2018

Sôi nổi chợ phiên “Xuân Yêu Thương” trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh

Phiên Chợ Tết “Xuân Yêu Thương” do Công đoàn Nhà trường tổ chức đã diễn ra sôi nổi sáng ngày 26/1/2018 tại sảnh trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Phiên chợ Tết chủ đề “Xuân Yêu Thương” nhằm tạo sân chơi cho công đoàn viên Nhà trường, trang trí, tổ chức chuẩn bị Tết Nguyên Đán Mậu Tuất và thực hiện phong trào thiện nguyện đối với những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn cần được hỗ trợ Tết tại các quận, huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Mỗi Công đoàn bộ phận thực hiện một gian hang bán các mặt hang phục vụ Tết (lương thực- thực phẩm, đồ trang trí, thời trang, bao lì xì…) cho công đoàn viên và sinh viên Trường. Lợi nhuận thu được sẽ thực hiện các hoạt động thiện nguyện với một số trường hợp khó khăn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó,  Chương trình đấu giá các vật phẩm có giá trị nhằm chung tay hỗ trợ thêm các chương trình thiện nguyện thu hút sự quan tâm của các nhà hảo tâm, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Các gian hàng handmade “Công xưởng chợ phiên” của sinh viên khoa Mỹ thuật Công nghiệp sẽ diễn ra từ ngày 26/1 -27/1 tại Sảnh trường với nhiều sản phẩm thủ công độc đáo.

Công đoàn Nhà trường dự kiến sẽ trao 3 giải Nhất, Nhì và Ba cho 3 công đoàn có số điểm cao nhất (dựa trên hình thức gian hàng và doanh thu).

Hỉnh ảnh Phiên Chợ Tết “Xuân Yêu Thương”