06/03/2019

Shopvillas ven biển – xu hướng đầu tư mới?

Shopvillas tập trung khai thác nhu cầu chi tiêu, mua sắm, tận hưởng ẩm thực của du khách nên được đánh giá giàu tiềm năng sinh lời, đặc biệt ở những khu vực có lượng lưu trú lớn. 

Sở hữu hàng loạt lợi thế

Shopvillas ven biển là các biệt thự nằm ở vị trí đắc địa nhất của các dự án nghỉ dưỡng, được dùng vào mục đích kinh doanh, phục vụ các nhu cầu mua sắm, ẩm thực, tận hưởng của du khách. Loại hình này tuy mới mẻ nhưng được đánh giá là sản phẩm sở hữu nhiều lợi thế, góp phần đa dạng hóa dịch vụ ở các khu du lịch hiện đại, đồng thời mang lại mức sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Mỗi căn Shopvillas The Arena được xây 3 tầng, thiết kế dạng biệt thự song lập có 2 mặt thoáng

Mỗi căn Shopvillas The Arena được xây 3 tầng, thiết kế dạng biệt thự song lập có 2 mặt thoáng

Theo giám đốc một sàn bất động sản lớn tại Hà Nội, Shopvillas ven biển ra đời là tất yếu cho sự phát triển vượt bậc của du lịch nghỉ dưỡng. Tại Việt Nam, du lịch đã trở thành là ngành mũi nhọn với sự tăng trưởng nhanh và là top 10 quốc gia có lượng khách quốc tế tăng trưởng mạnh nhất trong năm 2017 và là điểm nhấn du lịch thế giới năm 2018. Mục tiêu đến năm 2025, Việt Nam sẽ đón 30 triệu lượt khách quốc tế.

Lượng khách du lịch tăng cao cũng đồng nghĩa với nhu cầu lưu trú, mua sắm và tính sẵn sàng chi tiêu của du khách ở mức lớn. Nếu như condotel hay biệt thự biển đảm bảo không gian lưu trú đẳng cấp thì các Shopvillas sẽ là nơi thỏa mãn sở thích mua sắm, vui chơi, thưởng thức món ngon, tận hưởng những dịch vụ  chất lượng… cho khách du lịch nghỉ dưỡng bên trong cũng như ngoài dự án.

Do đó, ở những địa bàn có nhiều dự án nghỉ dưỡng hoặc trong các dự án có lượng khách lưu trú lớn thì Shopvillas càng trở nên có giá bởi có thể đưa vào khai thác kinh doanh, sinh lời hiệu quả. Bởi nhóm du khách lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng đa phần có thu nhập cao nên mức chi tiêu, mua sắm lớn nên sẽ mang lại hiệu quả tốt cho chủ sở hữu.

“Không chỉ bởi tiềm năng thương mại lớn, Shopvillas ven biển còn  được  giới  đầu  tư  đánh giá cao bởi luôn nằm tại vị trí đắc địa bậc nhất trong một dự án nghỉ dưỡng với số lượng hạn chế”, vị giám đốc sàn nhận định.

Trong bối cảnh du lịch biển hứa hẹn tăng trưởng mạnh, nhu cầu thực về mua sắm, tận hưởng dịch vụ của du khách trong một không gian tiện nghi, đẳng cấp ở mức cao, nên Shopvillas ven biển được giới đầu tư đánh giá là thương vụ hái ra tiền, kỳ vọng đạt mức lợi nhuận cao, ổn định trong dài hạn.

Shopvillas trong tổ hợp sôi động nhất bãi Dài

Là một trong những dự án có quy mô lưu trú lớn, Shopvillas The Arena Cam Ranh vừa được chủ đầu tư Vịnh Nha Trang giới thiệu tạo nên sức nóng trong giới đầu tư. Giới kinh doanh địa ốc phân tích, sức hút của loại sản phẩm này đến từ nhiều yếu tố, trong đó đặc biệt là mức cam kết lợi nhuận khủng 10%/ năm trong vòng 10 năm; vị trí đắc địa và nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí độc đáo bậc nhất ven biển Bãi Dài…

Trong bối cảnh khu vực Cam Ranh còn thiếu các khu vui chơi, trung tâm mua sắm thì Shopvillas The Arena hứa hẹn sẽ là điểm đến yêu thích hàng đầu không chỉ của du khách từ 4.000 căn hộ khách sạn trong dự án mà còn từ các dự án nghỉ dưỡng lân cận cũng như những du khách khi đến Khánh Hoà.

Mỗi căn Shopvillas The Arena được xây 3 tầng, thiết kế dạng biệt thự song lập có 2 mặt thoáng. Diện tích sàn mỗi căn là154,88 m2 với mặt tiền 8,8 m. Chủ đầu tư sẽ bàn giao sản phẩm được hoàn thiện mặt ngoài phù hợp để kinh doanh nhà hàng hải sản, quán café, cửa hàng đặc sản địa phương, spa … nhằm đáp ứng các nhu cầu mua sắm, tận hưởng, thưởng thức thiết yếu của mọi du khách du lịch. Đó cũng là những yếu tố đảm bảo giá trị sinh lời cao từ việc cho thuê loại hoặc khách hàng tự vận hành kinh doanh.

Trong đợt ra mắt 50 căn Shopvillas đầu tiên, chủ đầu tư đưa mức cam kết lợi nhuận khủng là 10%/ năm trong vòng 10 năm, đảm bảo giá trị và tính an toàn cho khoản đầu tư tính. Bên cạnh đó, khách hàng được vay tối đa 70% giá trị với lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao và ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Như vậy, với giá bán từ 13 tỷ/căn thì chỉ cần có trong tay từ 4 tỷ đồng là khách hàng đã sở hữu ngay một sản phẩm được coi là “hàng hiếm” trên thị trường.

The Arena Cam Ranh tiên phong theo đuổi mô hình nghỉ dưỡng giải trí gắn liền với những sự kiện, lễ hội tại Cam Ranh. Do đó, nơi đây không chỉ thu hút hàng nghìn khách lưu trú mà còn hứa hẹn trở thành địa điểm check-in ưa thích của du khách khi đến Khánh Hoà, đặc biệt khi sở hữu vị trí đắc địa nhất Bãi Dài, nằm trên trục kết nối từ sân bay Cam Ranh với thành phố Nha Trang.

Tất cả hứa hẹn tạo nên sự sôi động và mở ra cơ hội kinh doanh hiệu quả cho chủ sở hữu Shopvillas The Arena.