16/12/2019

Shophouse Casamia trở thành điểm hẹn đầu tư sáng giá tại thị trường Hội An

Tại Hội An, xu hướng đầu tư shophouse đang nở rộ khi nhiều nhà đầu tư kỳ vọng sẽ đón đầu được nguồn cầu du lịch đang gia tăng nhanh chóng. Sở hữu tính riêng biệt và pháp lý rõ ràng là lợi thế, tuy nhiên quá trình vận hành sau khi nhận bàn giao luôn là điều nhà đầu tư lo lắng.

Đồng hành cùng chủ sở hữu để kiến tạo khu phố sầm uất nhất Hội An

Chi phí hoàn thiện nội thất, mức giá cho thuê hay lợi nhuận từ kinh doanh trong những năm đầu hoạt động, … luôn là những vấn đề khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn khi bắt tay vào vận hành shophouse.

Với 100% số lượng shophouse đã có chủ sở hữu và chuẩn bị được bàn giao, nhằm giảm bớt nỗi lo về dòng tiền cho cư dân tại đây, chủ đầu tư Casamia Hội An đã áp dụng chính sách hỗ trợ tối ưu để đồng hành cùng kiến tạo khu phố sầm uất nhất Hội An.

Theo đó, chủ đầu tư Đạt Phương hỗ trợ phần giá thuê diện tích shophouse thương mại với trị giá hàng tỷ đồng tương đương giá trị cho thuê trong vòng 24 tháng. Điều kiện áp dụng dành cho đối tượng khách hàng tham gia nhận bàn giao shophouse đúng hạn theo thông báo của chủ đầu tư (dự kiến trước ngày 31/12/2019) và thi công hoàn thiện nội thất trước ngày 30/6/2020.

Toàn bộ số tiền hỗ trợ giá thuê sẽ được chủ đầu tư tạm ứng và thanh toán cho khách hàng kể từ khi khách hàng bắt đầu thi công đến khi hoàn thiện xong nội thất. Với việc áp dụng chính sách hỗ trợ giá thuê đặc biệt, chủ đầu tư đã chung tay cùng các nhà đầu tư thức cấp thúc đẩy giá trị thương mại cho các sản phẩm shophouse, từ đó hình thành nên khu phố đa dịch vụ đón đầu lượng khách du lịch sẵn có tại Hội An.

Shophouse Casamia sở hữu vị trí đắc địa trên trục giao thông liên vùng

Shophouse Casamia sở hữu vị trí đắc địa trên trục giao thông liên vùng

Shophouse – Điểm sáng đầu tư tại Casamia Hội An

Được giới thiệu ra thị trường trong ngày 23/3/2019, shophouse Casamia Hội An đã tạo nên tiếng vang tại thị trường bất động sản du lịch khu vực nhờ vị trí đắc địa cùng mẫu thiết kế ấn tượng. Cụ thể hơn, phân khu shophouse nằm trên chính trục đường 38m chuẩn bị khai thông làn đôi – đoạn nối từ dự án tới cầu Cửa Đại – vốn là tuyến du lịch huyết mạch của Hội An.

Trong bối cảnh Hội An đang áp dụng chính sách hạn chế lượng xe lưu thông trực tiếp bên trong khu vực phố cổ, với vị trí này dự án sẽ thúc đẩy nhu cầu lưu trú của du khách, từ đó thúc đẩy giao thương cho khu vực shophouse.

Nằm liền kề hệ thống dịch vụ, tiện ích nội khu dự án; nằm trên trục đường dẫn đến bến du thuyền trung tâm – điểm trung chuyển tham quan đến Rừng Dừa Bảy Mẫu, Cù Lao Chàm; shophouse Casamia còn giữ vai trò đặc biệt bởi trên toàn tuyến du lịch từ Đà Nẵng – Hội An – Tam Kỳ không còn vị trí có thể khai thác loại hình nhà phố thương mại này.

Hạ tầng giao thông luôn được xem là đòn bẩy quan trọng tạo nên giá trị cho bất động sản. Tại thị trường mới nổi như Hội An, điều này càng trở nên cần thiết để tạo nên không gian nghỉ dưỡng, mua sắm nhiều trải nghiệm dành cho du khách. Vào thời điểm du lịch – kinh tế khu vực Đà Nẵng – Hội An – Tam Kỳ được tạo điều kiện thuận lợi về chính sách để phát triển, bộ mặt đô thị đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Hệ thống giao thông đường bộ được đầu tư ngày càng hoàn thiện đã tạo nên nhịp sống sôi động hơn cho khu vực này. Mới đây, thông tin tuyến đường 38m chuẩn bị được khai thông không chỉ góp phần thúc đẩy kinh tế vùng mà còn tạo ra lợi thế “có một không hai” đối với shophouse Casamia Hội An.

Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, shophouse Casamia còn được giới đầu tư đánh giá cao khi được thiết kế không gian sử dụng độc lập. Với lối cầu thang lên tầng trên tách biệt với cửa hàng bên dưới, mỗi chủ nhân có thể cho thuê hoặc tự kinh doanh với 3 gian hàng khác nhau.

Kích hoạt cùng lúc 3 nguồn lợi, shophouse Casamia là bảo chứng cho khả năng kiến tạo dòng tiền, lợi nhuận và khả năng gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư. Từ mục tiêu tối đa hóa các mục đích vừa ở vừa kinh doanh, vừa ở vừa cho thuê, cho thuê; đi kèm theo chính sách ưu đãi mới đang được chủ đầu tư áp dụng sẽ là cơ hội thuận lợi cho các nhà đầu tư khi bắt tay vào hoàn thiện sản phẩm và thời gian đầu khởi hành.

Thông tin mới nhất được đại diện chủ đầu tư công bố, dự kiến ngày 21/12 tới sẽ bàn giao các phân khu SL3, SL5, Shophouse tới tay các chủ nhân đầu tiên của dự án và ra mắt phân khu đảo – biệt thự ven sông Casa Vela – phân khu cuối cùng tại dự án này.

Thu Ngân/VnEconomy