25/05/2015

Sắp khai mạc hội chợ bất động sản Home Expo 2015

Ngày 27/5 tới, hội chợ bất động sản 2015 (Home Expo) sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm và hội chợ Tân Bình, 446 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, Tp.HCM.

5

Đây là hội chợ chuyên về bất động sản đầu tiên do Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (Horea) phối hợp với Công ty Dịch vụ và xúc tiến thương mại TPS tổ chức.

Triển lãm quy tụ khoảng 300 gian hàng bất động sản và liên quan bất động sản như xây dựng, vật liệu xây dựng, nội thất, ngân hàng. Dự kiến sẽ thu hút khoảng 50.000 lượt khách tham quan.

Home Expo 2015 cũng là nơi tập trung hàng chục dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc từ trung đến cao cấp và đất nền vùng ven, kèm theo đó sẽ có nhiều chính sách khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Horea, Home Expo 2015 tạo cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu dự án bất động sản đến khách hàng, với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đồng thời, cũng là dịp để người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. “Điểm nhấn hấp dẫn của hội chợ là việc giới thiệu các dự án căn hộ và đất nền có giá trên dưới 1 tỷ đồng/căn”,  ông Châu cho biết.

Theo Tạp chí Bất động sản