25/09/2019

Sắp diễn ra Triển lãm Vietbuild 2019 lần 3 tại TPHCM

Triển làm quốc tế Vietbuild lần thứ 3 tại TP.HCM với chủ đề bất động sản – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất sẽ diễn ra từ ngày 25 – 29/9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

Triển lãm dự kiến thu hút hơn 2.500 gian hàng của hơn 900 doanh nghiệp. Trong đó, có 298 doanh nghiệp trong nước, 108 doanh nghiệp liên doanh và hơn 500 doanh nghiệp nước ngoài, đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Nga, Pháp, Úc, Nhật…

Theo Ban tổ chức, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại triển lãm lần này đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường và đầu tư với các dự án bất động sản. Đặc biệt, tại sự kiện lần này sẽ có nhiều doanh nghiệp cung cấp vật liệu xây dựng đến từ Phật Sơn (Trung Quốc).

Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ tổ chức nhiều hội thảo chuyên ngành với những đề tài thiết thực như: Giải pháp tái sử dụng nước mưa, giảm thiểu ngập lụt các đô thị; Áp dụng quy chuẩn, tiêu chuẩn về thẩm định thiết kế phòng cháy chữa cháy, quản lý an toàn về phòng cháy chữa cháy trong thi công, vận hành tòa nhà.

Việt Dũng/Đầu tư Bất động sản