23/06/2023

Sắp diễn ra Triển lãm quốc tế về công nghệ HAVC, hệ thống làm lạnh và tòa nhà thông minh tại Việt Nam

(KTVN) –  Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về công nghệ HVAC, hệ thống làm lạnh và tòa nhà thông minh tại Việt Nam, cùng triển lãm quốc tế lần thứ 10 về công nghệ, nguyên phụ liệu và thiết bị máy móc ngành nhựa và cao su Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 25 – 27/7/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội.

Triển lãm HAVC năm 2022 diễn ra tại TP. HCM thu hút đông đảo các cá nhân và doanh nghiệp, cộng đồng quan tâm

Từ ngày 25 – 27/7/2023, tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, Công ty Informa Markets Việt Nam sẽ tổ chức đồng thời Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về công nghệ HVAC, hệ thống làm lạnh và tòa nhà thông minh tại Việt Nam (HVACR Vietnam 2023), kết hợp cùng Triển lãm Quốc tế lần thứ 10 về công nghệ, nguyên phụ liệu, thiết bị máy móc ngành nhựa và cao su Việt Nam (Plastics & Rubber Vietnam, Hanoi 2023).

Trong đó, triển lãm HVACR Vietnam là sự kiện thương mại quốc tế về ngành HVAC, điện lạnh công nghệ tòa nhà thông minh tại Việt Nam. Đây là sự kiện để các nhà sản xuất nhà cung cấp toàn cầu giới thiệu các sản phẩm mới nhất, kết nối với những người mua tiềm năng và tạo mối quan hệ đối tác với các đại lý nhà phân phối.

Với lần trở lại này, triển lãm HVACR Vietnam 2023 sẽtrưng bày trên tổng diện tích 3.000 m2, thu hút hơn 150 đơn vị đến từ hơn 10 quốc gia vùng lãnh thổ dẫn đầu về công nghệ trong ngành. Nổi bật là nhóm gian hàng quốc tế Trung Quốc, Hàn Quốc cùng nhiều công ty hàng đầu đến từ những quốc gia khác như Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Ấn Độ, Thái Lan,…

Trong sự kiện lần này, chương trình sở hữu một danh mục sản phẩm trưng bày đa dạng, bao gồm linh kiện, phụ tùng máy điều hòa; quạt gió, thiết bị, phụ tùng lắp ráp, tự động hoá, hoá chất; kho lạnh; bộ điều khiển, điều nhiệt; bộ điều khiển van gió; ng thông gió, miệng gió, van gió và nhiều thiết bị, máy móc khác. Triển lãm được nhiều công ty hàng đầu trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn để trưng bày như Deton, Klarwind, Ningbo Aux, Vietfil, Tili Vietnam, King Sun,…

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên, công nghệ HVAC chotrung tâm dữ liệu xuất hiện trong chương trình triển lãm.

Bên cạnh đó, trong 3 ngày diễn ra triển lãm, HVACR Vietnam còn tổ chức chuỗi hội thảo xoay quanh các chủ đề như “Chinh Phục Mục Tiêu Net Zero Tại Việt Nam Bằng Giải Pháp Làm Mát Bền Vững”, “Những vấn đề cấp bách trong công nghệ điều hòa không khí hiện nay”, cùng nhiều chương trình hội thảo kỹ thuật chuyên đề khác.

Cùng thời gian và địa điểm trên, Công ty Informa Markets Việt Nam cũng tổ chức Triển lãm Plastics & Rubber Vietnam, Hanoi 2023. Đây là sự kiện quy tụ tất cả các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ cho ngành nhựa và cao su tại Việt Nam và khu vực.

Năm nay, Plastics & Rubber Vietnam, Hanoi được tổ chức lần thứ 2 ở phía Bắc sẽ giới thiệu đến khách tham quan một danh mục các sản phẩm, công nghệ mới nhất và giải pháp hiệu quả, với sự tham gia từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Theo ban tổ chức, triển lãm sẽ trưng bày trên diện tích khoảng 3.300 m2 với hơn 100 gian hàng đến từ hơn 14 quốc gia vùng lãnh thổ, trong đó có 5 nhóm gian hàng quốc tế. Đa phần nhà trưng bày đến từ các quốc gia phát triển như Ý, Úc, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc...

Bên cạnh không gian trưng bày, Plastics & Rubber Vietnam, Hanoi 2023 còn đem đến chuỗi hội thảo chuyên đề với nội dung thiết thực và cập nhật nhất cho nhân sự ngành nhựa, cao su Việt Nam. Chuỗi hội thảo trong khuôn khổ triển lãm sẽ xoay quanh các chủ đề về hướng phát triển một ngành nhựa xanh trong nền kinh tế tuần hoàn, ứng dụng công nghệ sản xuất, quản trị ngành nhựa, cao su để thúc đẩy tương lai bền vững.

Ông BT Tee – Tổng Giám đốc Informa Markets Việt Nam chia sẻ thông tin tại buổi họp báo trước khi diễn ra triển lãm

Ông BT Tee – Tổng Giám đốc Informa Markets Việt Nam chia sẻ: “Trong những năm gần đây, ngành nhựa được thôi thúc để nhìn lại về toàn bộ vòng đời của vật liệu nhựa. Các quy trình sản xuất sử dụng ít tài nguyên thiên nhiên, thải ra ít khí độc hại, cùng các sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần được khuyến khích nhiều hơn. Sáng tạo công nghệ chính là giải pháp cho cuộc đua toàn diện với nhựa – điều mà Plastics & Rubber mong muốn mang lại cho doanh nghiệp Việt Nam.

Song song với đó, bằng sự trở lại của HVACR Vietnam, chúng tôi hy vọng doanh nghiệp có dịp để tiếp cận sáng kiến khoa học, mở ra cơ hội đầu tư vào công nghệ mới nhằm giảm tác động đến môi trường từ các ngành sản xuất, gia tăng lợi ích kinh tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm thành quả của 2 ngành.”

Quang Tuyền