23/09/2023

Sàn gỗ Alsa Flooring – Giải pháp bền vững cho công trình

(KTVN) – Sàn gỗ xương cá Alsa Flooring nhập khẩu từ Pháp được chứng nhận quốc tế về chất lượng và độ an toàn cao, xanh từ quy trình trồng rừng, khai thác đến khâu sản xuất thành phẩm, xuất khẩu… đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam. Giới kiến trúc sư, thiết kế nội thất sẽ có thêm sự lựa chọn phù hợp cho từng dự án, công trình…

Alsa Flooring – Sàn gỗ xương cá nhập khẩu từ Pháp

Alsa Flooring là một thương hiệu sàn gỗ xương cá được sản xuất bởi Tập đoàn Alsapan, tập đoàn sản xuất gỗ công nghiệp uy tín và lớn nhất tại Pháp.

Từ một thương hiệu hàng đầu nước Pháp, sau hơn nửa thế kỷ, Tập đoàn Alsapan đã vươn lên thành một trong những nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp lớn nhất châu Âu. Với khả năng sản xuất 12 triệu m2 sàn gỗ công nghiệp/năm, các sản phẩm của Alsapan được bán tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới và là nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp duy nhất tại Pháp. Tất cả các sản phẩm thuộc Alsapan đều đạt được các chứng chỉ chứng nhận quốc tế về chất lượng và độ an toàn cao.

Ông Sébastien GRANDVIENNOT – Giám đốc Xuất khẩu Công ty Alsa Flooring tại Việt Nam chia sẻ kiến thức về công nghệ sản xuất sàn gỗ xương cá tại Pháp

Thay vì sàn thẳng thông thường, lối lắp đặt gỗ xương cá vốn là một trong những phương pháp thi công sàn gỗ cổ điển và được áp dụng rộng rãi ở các công trình kiến trúc châu Âu từ thế kỷ 17. Ngày nay, xu hướng này đang trở lại và được cải tiến thông qua thương hiệu sàn gỗ xương cá Alsa Flooring – dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp nhất của Tập đoàn Alsapan.

Sàn gỗ xương cá Alsa Flooring nhập khẩu từ Pháp

Thương hiệu sàn gỗ xương cá Alsa Flooring hiện được phân phối bới hệ thống Alsa Flooring tại Việt Nam. Alsa Flooring là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích phong cách ấn tượng, độc đáo và sang trọng. Alsa Flooring đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia trong ngành vật liệu xây dựng bởi đa dạng màu sắc, phù hợp nhiều không gian nội thất khác nhau.

Ông Sébastien GRANDVIENNOT thăm quan một số văn phòng nội thất và showroom trưng bày sản phẩm Alsa Flooring tại Hà Nội

Đặc tính bền vững của sàn gỗ Alsa Flooring

Lần đầu tiên, Ông Sébastien GRANDVIENNOT – Giám đốc Xuất khẩu Công ty Alsa Flooring tại Việt Nam đến thăm quan một số văn phòng nội thất và showroom trưng bày sản phẩm Alsa Flooring tại Hà Nội, các đối tác thiết kế nội thất. Sự kiện này nhằm thúc đẩy hợp tác và chia sẻ kiến thức về công nghệ sản xuất sàn gỗ xương cá Pháp, đồng thời hướng đến mục tiêu mở rộng thị trường và cung cấp sản phẩm châu Âu chất lượng nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Chuyến thăm quan và làm việc của Ông Sébastien GRANDVIENNOT cũng là một bước quan trọng trong việc mở rộng tầm ảnh hưởng và chiếm lĩnh thị trường sàn gỗ xương cá Pháp tại Việt Nam.

Chia sẻ về tính năng vượt trội của sàn gỗ xương cá Pháp, Ông Sébastien GRANDVIENNOT cho biết, sản phẩm sàn gỗ Alsa Flooring có khả năng chống ẩm, chịu nước tốt nhờ lớp cốt gỗ HDF được làm từ sơ lõi gỗ (không lấy phần lớp phụ và vỏ cây) ủ sấy và ép ở cường độ cao trọng lượng 910kg/m3. Bề mặt sàn Alsa Flooring dày 12 mm đạt tiêu chuẩn độ cứng AC6 giúp sàn chống mài mòn và chống xước trong môi trường có mật độ đi lại cao. Alsa Flooring được nghiên cứu và phát triển có những tính năng nổi trội phù hợp với nền khí hậu nhiệt đới tại thị trường Việt Nam.

Ông Sébastien GRANDVIENNOT chia sẻ phương châm phát triển bền vững

“Hướng tới sản phẩm xanh cũng như các giá trị bền vững là phương trâm và triết lý kinh doanh tập đoàn. Alsa Flooring luôn mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm vừa có chất lượng cao, vừa có độ an toàn cho sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường. Các định hướng trong tương lai của tập đoàn là sản xuất các sản phẩm không chứa các nhựa khó phân hủy, chỉ sản xuất những sản phẩm thân thiện với môi trường”. Ông Sébastien GRANDVIENNOT cho biết thêm.

Văn phòng nội thất trưng bày sàn gỗ Alsa Flooring tại Hà Đông, Hà Nội

Bên cạnh đó, sản phẩm của Alsa Flooring đạt tiêu chuẩn E1 châu Âu với tỷ lệ phát thải Formaldehyde khoảng 0,005%, an toàn  với sức khỏe của con người, đặc biệt là trẻ em. Alsa Flooring cũng đạt các chứng nhận PEFC chứng minh sản phẩm rừng sản xuất từ nguyên liệu vùng trồng có sự quản lý bền vững và hợp pháp. Hiện nay, sàn gỗ xương cá Alsa Flooring được áp dụng chế độ bảo hành sản phẩm 35 năm sử dụng trong môi trường nhà ở và thương mại.

Showroom trưng bày sàn gỗ Alsa Flooring tại Hoài Đức, Hà Nội

Đánh giá về thị trường Việt Nam, Ông Sébastien GRANDVIENNOT cho rằng, trong những năm tới Việt Nam sẽ là thị trường lớn có tiềm năng phát triển tốt. Việt Nam là đối tác chiến lược đã có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình cung cấp cũng như phân phối các sản phẩm cao cấp. Vì vậy, Ông tin tưởng rằng các đối tác tại Việt Nam sẽ giúp cho thương hiệu Alsa Flooring đến với khách hàng nhiều hơn với tất cả những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Việt Khoa