03/04/2019

Saigontel Central Park – Giải bài toán căn hộ cao cấp tại Bắc Giang

Nhu cầu nhà ở để nâng tầm chất lượng sống cho cư dân tại tỉnh Bắc Giang luôn là bài toán gây đau đầu, đặc biệt là các chuyên gia nước ngoài. Bởi số lượng dân, nhất là nhóm lao động nước ngoài đang ngày một gia tăng nhanh chóng, trong khi đó nguồn cung lại không đáp ứng kịp thời.

Sự ra nhập của Saigontel Central Park được nhận định là cú hích mạnh cho thị trường bất động sản Bắc Giang

Sự ra nhập của Saigontel Central Park được nhận định là cú hích mạnh cho thị trường bất động sản Bắc Giang

Nhu cầu nhà tại Bắc Giang tăng nhanh

Vài năm trở lại đây, tỉnh Bắc Giang đã có phát huy lợi thế, khai thác hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh, tranh thủ các nguồn lực để xây dựng và phát triển kinh tế địa phương. Bắc Giang trở thành một trong 10 tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư FDI.

Sự phát triển kinh tế không chỉ góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân Bắc Giang mà còn nhanh chóng thu hút lượng lao động đổ về Bắc Giang ngày một nhiều, đặc biệt là nhóm lao động nước ngoài.

Điều này đã thúc đẩy thị trường bất động sản tỉnh Bắc Giang tăng trưởng mạnh mẽ. Tuy nhiên, giới chuyên gia bất động sản cho rằng, tại Bắc Giang, hiện đa phần là hình thức bán nhà ở và tự cho thuê, tự quản lý manh mún, nhỏ lẻ, thiếu dịch vụ tiện ích và không gian sống. Số dự án đáp ứng hệ thống tiện ích, dịch vụ căn hộ, đơn vị quản lý chuyên nghiệp gần như không có.

Trong khi đó, nhu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân lại thay đổi rõ nét. Người dân Bắc Giang cũng như các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại đây ngày càng hướng đến một môi trường sống tiện nghi, hiện đại của hạ tầng, hệ thống tiện ích đầy đủ, dịch vụ đa dạng và ở khu vực trung tâm, tiện cho việc di chuyển.

Nhiều chuyên gia bất động sản cũng cho rằng, chất lượng sống được nâng tầm chính là vũ khí phát triển dự án của nhiều chủ đầu tư lớn.

Căn hộ cao cấp Saigontel Central Park đáp ứng nhu cầu thị trường

Thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm chốn an cư, nâng tầm cuộc sống của người dân Bắc Giang, đặc biệt là các chuyên gia nước ngoài, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn Thông Sài Gòn (Saigontel) đã cho ra mắt tổ hợp khu dịch vụ và căn hộ cao cấp Saigontel Central Park.

Sự ra nhập của Saigontel Central Park được nhận định là cú hích mạnh cho thị trường bất động sản Bắc Giang. Bởi dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu về dòng sản phẩm cao cấp với đầy đủ các dịch vụ tiện ích mà còn góp phần làm sôi động các phân khúc bất động sản tại đây, tạo động lực tăng trưởng, thu hút đầu tư.

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 21.000m2, dự án Saigontel Central Park mang đến cho thị trường 187 căn hộ cao cấp. Với sự góp mặt của đơn vị thiết kế uy tín Ecoba; các nhà thầu, đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp …..; đơn vị phân phối độc quyền – Công ty Cổ phần Bất động sản Sunrise,…, dự án Saigontel Central Park được đánh giá là dự án có tốc độ xây dựng nhanh và sẽ bàn giao căn hộ theo đúng tiến độ.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ giao với đường Đặng Thị Nho, thành phố Bắc Giang, thuận lợi di chuyển đến các khu vực lân cận, Saigontel Central Park còn được đầu tư tiện ích dịch vụ hoàn hảo nhằm đảm bảo cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho cư dân tương lai. Trong đó phải kể đến các tiện ích nổi bật như: Trung tâm thương mại, sky bar, khu tập gym & spa, phòng sinh hoạt cộng đồng,…

Ngoài ra, các căn hộ tại Saigontel Central Park được thiết kế hiện đại, với diện tích linh hoạt từ 41 -102m² với 1 đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ người độc thân đến gia đình đa thế hệ.

Đại diện chủ đầu tư Saigontel chia sẻ: “Với dự án tâm huyết Saigontel Central Park, chúng tôi không chỉ mong muốn cư dân tại đây nâng tầm chất lượng sống mà còn giải bài toán về việc tìm kiếm căn hộ chất lượng của các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Bắc Giang. Đặc biệt, với vị trí nằm liền kề công viên Ngô Gia Tự 150m và hồ điều hòa, Saigontel Central Park sẽ mang đến một không gian sống trong lành, thoáng đãng,…”.

Khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án Saigontel Central Park – Bắc Giang từ ngày 10/03/2019 sẽ được nhận các phần quà tặng giá trị lên tới 25 triệu VNĐ đối với căn 01 phòng ngủ; 42 triệu VNĐ đối với căn hộ 2 phòng ngủ; 63 triệu VNĐ đối với căn hộ 3 phòng ngủ và tặng gói phí dịch vụ trong 5 năm đối với tất cả khách hàng đặt mua trong giai đoạn này.

Đặc biệt, ngân hàng MB bảo lãnh dự án, hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong năm đầu sẽ tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ trung tâm thành phố Bắc Giang.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, ngày 7/4 tới đây, chương trình lễ giới thiệu dự án Saigontel Central Park sẽ được diễn ra tại khách sạn Mường Thanh (Quảng trường 3/2, đường Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang. Tại chương trình, các khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin hữu ích về dự án và cơ hội trở thành chủ nhân của những phần quà tặng giá trị lên tới 70 triệu đồng.