20/04/2017

Sản phẩm Đồng Tâm nổi bật tại Vietbuild Đà Nẵng 2017

Sáng 19/4, Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng chính thức được khai mạc.

Thời gian diễn ra triển lãm từ ngày 19-23/4, với quy mô hơn 600 gian hàng của gần 300 đơn vị trong nước và quốc tế. Trong đó có 180 đơn vị trong nước, 68 doanh nghiệp liên doanh và 41 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 9 quốc gia và khu vực bao gồm: Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Singapore, Trung Quốc và các nhà đối tác tham quan Triển lãm; tập trung vào các nhóm sản phẩm xây dựng- vật liệu xây dựng, bất động sản – thiết bị thông tin – hệ thống cửa, trang trí nội ngoại thất – kiến trúc cùng các sản phẩm khác như: Máy năng lượng mặt trời, hệ thống ống nước, công cụ thiết bị…


Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam và các đại biểu tham quan những sản phẩm mới có tính năng ưu việt của Đồng Tâm tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2017.

Năm nay, chương trình Vietbuild được tổ chức với rất nhiều hoạt động phong phú như: Hội thảo “Sản xuất tiêu thụ VLXD miền Trung – Tây Nguyên – Những vướng mắc, tồn tại và giải pháp cho VLXD không nung”; Diễn đàn doanh nghiệp; Xét chọn các gian hàng quy mô – đẹp và ấn tượng; Chương trình giao lưu kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với khách hàng; Các hoạt động ký kết xúc tiến hợp tác giữa các doanh nghiệp tham dự triển lãm và các đối tác…

Tham gia triển lãm lần này, Đồng Tâm Group giới thiệu đến khách hàng các bộ sưu tập gạch ốp lát mới nhất, được thể hiện trong không gian trưng bày sang trọng, đẳng cấp. Các sản phẩm mới nổi bật về mẫu mã và chất lượng, kết hợp với những đường nét hoa văn tinh tế, tự nhiên, sắc nét từ các BST kích thước lớn 60cmx60cm, 80cmx80cm, áp dụng công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường, trên hết là tính năng kháng khuẩn áp dụng trên gạch lát nền, ốp tường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.


“Nắp cầu thông minh Thiên Thanh” và “Vòi nước Inox Đồng Tâm” là dòng sản phẩm mới cao cấp hiện nay được Đồng Tâm đưa ra nhằm phục vụ tốt hơn cho người sử dụng.

Đặc biệt là BST gạch đá 10cmx20cm ROCK, đây là sản phẩm được thiết kế mô phỏng hoa văn của đá tự nhiên, từ độ gồ ghề cho đến màu sắc lấp lánh, phù hợp với ốp ngoại thất trang trí, có thể ốp ngang hoặc đứng tùy sở thích. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm cao cấp: “Nắp cầu thông minh Thiên Thanh” và “Vòi nước Inox Đồng Tâm” mang nhiều đặc tính nổi bật, đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu khắt khe của con người trong cuộc sống hiện đại, đem lại sự hài lòng, an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.


Ngay ngày khai mạc, gian hàng trưng bày của Đồng Tâm Group đã thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

Song song cùng hoạt động Triển lãm là chương trình Liên hoan Kiến trúc Việt Nam 2017 do Hội Kiến trúc sư Việt Nam phối hợp với Ban tổ chức Vietbuild tổ chức. Đây là diễn đàn của giới kiến trúc sư, nơi trao đổi kiến thức chuyên môn của giới kiến trúc trong nước với quốc tế. Sự kiện gồm những hoạt động chính: Triển lãm kiến trúc Việt Nam 2016-2017; Lễ trao giải thưởng Kiến trúc quốc gia 2016; Diễn đàn Kiến trúc Việt Nam 2017; Trao giải thưởng Kiến trúc xanh Việt Nam, giải thưởng “Nhà ở cho tương lai” và giải thưởng cuộc thi sáng tác của sinh viên Kiến trúc.

Vũ Thủy/Báo Xây dựng