18/07/2016

Riverpark Premier: Chuẩn mực cho dòng căn hộ cao cấp tại TP HCM

Công ty Phú Mỹ Hưng vừa chính thức giới thiệu dự án Riverpark Premier ra thị trường thông qua hoạt động khai trương 2 căn hộ mẫu. Dự án tọa lạc trong khu Cảnh Đồi. Trong bản đồ quy hoạch Phú Mỹ Hưng, Riverpark Premier là dự án căn hộ thứ 40 được triển khai, sở hữu vị trí thuộc dạng đẹp nhất đô thị.


Toàn cảnh khu Cảnh Đồi hiện hữu.

Riverpark Premier gồm 3 tòa nhà A, B, C cao 13-22 tầng được bố cục cân đối ở 3 góc, liên kết với nhau trên cùng khối đế cao 2 tầng. Toàn công trình có khuôn viên đất rộng 14.509m2, diện tích sàn công trình (không bao gồm tầng hầm) là 51.814m2, diện tích dành cho xây dựng 7.019m2 chiếm 48,38%. Những thông số này đưa Riverpark Premier nằm trong số các dự án căn hộ cao cấp có hệ số sử dụng đất – FAR thấp nhất tại TP HCM, chỉ 3,57. Công trình có 268 căn hộ, diện tích sử dụng từ 112~231m2, chủ yếu 3 phòng ngủ và 13 cửa hàng diện tích sử dụng 129-244m2.


Đây là công trình nhà ở ven song cuối cùng tại khu Cảnh Đồi.

Tầng hầm được bố trí làm chỗ đậu xe, phòng kỹ thuật. Tầng trệt được bố trí sảnh chính dẫn vào các căn hộ, cửa hàng, phòng kỹ thuật. Tầng 2 tập trung chủ yếu là các tiện ích cộng đồng gồm: hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, câu lạc bộ, không gian vui chơi cho trẻ em, sân tập Yoga, phòng Gym, khu dạo bộ… Từ tầng 3 trở lên là căn hộ, trong đó có 4 căn hộ Penhouse ở tầng cao nhất của tòa nhà B và C. Mỗi tầng chỉ bố trí 4-6 căn hộ, đảm bảo mỗi căn hộ đều có 2 mặt tiếp giáp với không gian bên ngoài, theo đó, bố trí các phòng đều có sự thông thoáng tự nhiên, tận hưởng các tầm nhìn cảnh quan đẹp.


Dự án có hai mặt công viên.

Cùng với vị trí có tầm nhìn rộng mở và cách bố cục các khối nhà thông minh như một tam giác cân gồm một khối hình oval, 2 hình khối chữ nhật, có thể nói, Riverpark Premier là dự án đầu tiên ở Phú Mỹ Hưng người mua nhà có thể tự do chọn nhà trong “8 hướng”: Bắc, Tây-Bắc, Đông, Đông-Bắc, Đông-Nam; Nam, Tây-Nam, Tây. Dự án này lại nằm sát bên 2 trường học nổi tiếng tại TP HCM: trường Quốc tế Nam Sài Gòn – SSIS và trường Đinh Thiện Lý. Hiện nay, cả 2 ngôi trường này đang được Phú Mỹ Hưng lên kế hoạch đầu tư mở rộng để đáp ứng nhu cầu học của cư dân đô thị khi lượng người đến an cư ngày càng đông.


Căn hộ mẫu.

Riverpark Premier là dự án mở đầu cho phiên bản mới về dòng sản phẩm căn hộ cao cấp mà Phú Mỹ Hưng đã triển khai 8 năm trước như Riverside Residence, Riverpark Residence. Do đó, Phú Mỹ Hưng đã đầu tư nhiều tiện ích nhiều nhất với mong muốn tạo nên một không gian sống tựa như khu nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án do Công ty Korn Architects (Đức) thiết kế. Đây cũng là đơn vị thiết kế 2 khu nhà ở rất được thị trường ưa chuộng trước đây là Riverpark Residence và Green Valley. Công ty TNHH POSCO E&C Việt Nam – một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu Hàn Quốc sẽ đảm trách việc thi công công trình.

Được biết, ngày 31/7/2016, chủ đầu tư sẽ mở bán đợt 1 dự án căn hộ Riverpark Premier với giá bán dự kiến từ trên 6 tỷ đến dưới 18 tỷ đồng/căn. Chủ đầu tư cũng cam kết sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối quý 4/2018. Ngân hàng Vietcombank sẽ là đơn vị bảo lãnh cho dự án này.

Bảo Khanh/Báo xây dựng