13/11/2017

Prime – mang công nghệ chất lượng quốc tế tới Vietbuild

Prime Group mang tới Triển lãm quốc tế Vietbuild (diễn ra tại Hà Nội từ ngày 10 -14/11) những sản phẩm thẩm mỹ và công năng.

Ông Chinnachote Mo-on – Trợ lý Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Prime – giới thiệu về dòng sản phẩm mới tại triển lãm

Tới gian hàng Prime, bên cạnh các dòng sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường gạch ốp lát, mỗi khách tham quan từ người tiêu dùng cho tới các kiến trúc sư và quản lý dự án đều không hết ngạc nhiên trước các bộ sưu tập mới thuộc dòng gạch chống trơn và kích thước lớn dành riêng cho những ngôi nhà mơ ước, là sản phẩm được Prime không ngừng đầu tư và phát triển tới thời điểm hiện nay. Điều này cũng đánh dấu những nỗ lực của Prime trong việc giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam chất lượng quốc tế và các giải pháp tốt hơn cho không gian sống.

Tuân thủ các tiêu chuẩn ISO, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, giảm phát thải ra môi trường, đặt mối quan tâm tới sự an toàn và lợi ích cho các cổ đông, Prime Group duy trì kinh doanh bền vững, không ngừng nghỉ nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng, nội địa và quốc tế.

Prime Group được nhìn nhận như nhà sản xuất hàng đầu với bộ sưu tập gạch ceramic và gạch men sứ với kích thước và dạng bề mặt đa dạng. Việc ra mắt sản phẩm gạch men sứ (độ hút nước < 0,5 %) với kích thước lớn 40×80 cm, 60×60 cm, 80×80 cm và 60×120 cm được chào đón bởi rất nhiều nhà đầu tư các dự án thương mại lớn. Dòng sản phẩm gạch kích thước lớn đáp ứng nhu cầu thiết kế khác nhau và được phát triển với gam màu và bề mặt hiệu ứng đa dạng (carving – hiệu ứng điêu khắc, sinking – hiệu ứng chìm, bề mặt mài nano bóng,…).

Sản phẩm gạch chống trơn của Prime sử dụng cho khu bếp

Prime còn được biết đến là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam đủ khả năng sản xuất sản phẩm gạch chống trơn. Với các khu vực dễ trơn trượt như khu bể bơi, bếp ăn lớn tại nhà hàng/khách sạn, bất cứ khu vực nào thường xuyên có sự xuất hiện của chất lỏng trên bề mặt, gạch chống trơn sẽ trở thành giải pháp lý tưởng.

Tại Prime, gạch chống trơn được đưa đi thử nghiệm theo phép thử tiêu chuẩn quốc tế DIN 51130 (còn gọi là phép thử độ dốc Đức) với các phân cấp từ R9 đến R13. Độ dốc của sàn gạch được thiết lập ở các mức khác nhau và thay đổi trong quá trình thử, được đo đạc khi xuất hiện sự trượt ngã của người thử nghiệm khi họ di chuyển trên sàn này.

Không chỉ mang lại những ứng dụng mới, gạch chống trơn Prime còn được sản xuất theo các dòng kích thước được ưa chuộng cùng sự nghiên cứu về phong cách nội thất thịnh hành, nhờ đó đảm bảo được không gian nội thất luôn sang trọng và hiện đại.

Tại khu vực Đông Nam Á, Prime ngày nay được ghi nhận là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng với hơn 4.200 lao động và 16 công ty thành viên thuộc tập đoàn. Không ngừng cải thiện chất lượng, đổi mới công nghệ và nghiên cứu xu hướng là những yếu tố định hướng mang đến sự hài lòng cho khách hàng và cung cấp các giải pháp tốt hơn cho môi trường sống, đáp ứng nhiều công trình và yếu tố thẩm mỹ.

 

PV