02/10/2018

Piscine Global Europe, triển lãm đầu ngành trong lĩnh vực hồ bơi và chăm sóc sức khỏe

(Tạp chí KTVN) – Piscine Global Europe, hội chợ thương mại quốc tế quy mô lớn nhất và quan trọng nhất trong lĩnh vực hồ bơi và chăm sóc sức khỏe, sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 16 tháng 11 năm 2018 tại thành phố Lyon, Cộng hòa Pháp, giới thiệu các công nghệ, sản phẩm và xu hướng mới nhất tới các chuyên gia và đơn vị trong ngành.

Hongrie 2012

Trong mùa triển lãm năm 2016, gần 18.000 khách tham quan từ 32 quốc gia cùng 100 nhà báo Pháp và quốc tế đã tới Lyon và tìm hiểu các sản phẩm đến từ 1276 thương hiệu của 600 nhà trưng bày có mặt tại đây.

Trong bối cảnh hiện nay khi hồ bơi dần trở thành một phần của cuộc sống trong các ngôi nhà, góp phần quan trọng vào kiến trúc nơi ở và phong cách sống của gia chủ, Piscine Global Europe hứa hẹn mang tới một cách tiếp cận mới, sáng tạo và toàn diện về các sản phẩm, “đáp ứng mong đợi của các nhà trưng bày và khách tham quan theo hướng nhấn mạnh tới trải nghiệm khách hàng”, trích lời Bà Noémi Petit, Giám đốc triển lãm.

NƠI TẬP HỢP ĐÔNG ĐỦ NHẤT CÁC NHÀ SẢN XUẤT, ĐA DẠNG VỀ THÀNH PHẦN THAM DỰ VÀ TOÀN DIỆN VỀ SẢN PHẨM TRƯNG BÀY

Piscine Global Europe 2018 sẽ đón tiếp trong suốt 4 ngày triển lãm các đại diện của tất cả các chuyên ngành trong lĩnh vực hồ bơi và chăm sóc sức khỏe : 600 nhà sản xuất tham gia trưng bày, 18.000 khách tham quan từ các đơn vị xây dựng – lắp đặt hồ bơi, cung cấp thiết bị và phụ kiện bể bơi, sửa chữa bảo dưỡng, an toàn bể bơi, thiết kế kiểu dáng, dịch vụ hồ bơi, kiến trúc ngoài trời cho đến cung cấp các trang thiết bị phục vụ bể bơi công cộng.

Hongrie 2012

Triển lãm năm nay trưng bày các sản phẩm và dịch vụ toàn diện cho các ngành xây dựng, bảo trì, cải tạo hồ bơi và spa, chia làm 4 nhóm ngành chính:

– Sản phẩm dành cho các bể bơi gia đình, mục đích sử dụng cá nhân

– Sản phẩm dành cho các hồ bơi công cộng, trung tâm giải trí thể thao dưới nước, khách sạn và khuôn viên xung quanh khách sạn

– Sản phẩm liên quan đến hoạt động chăm sóc sức khỏe (spa, xông hơi khô và ướt, thiết bị tập thể dục …)

– Sản phẩm liên quan đến cảnh quan quanh hồ bơi

PISCINE GLOBAL EUROPE VỚI NHIỀU SỰ KIỆN VÀ ĐIỂM NHẤN ĐẶC SẮC

Hongrie 2012

Pool Innovations: Gần 100 sản phẩm mới và sáng kiến tiêu biểu lựa chọn bởi ban giám khảo sẽ được đặt trưng bày tại lối vào triển lãm. Các sản phẩm này cũng sẽ được chọn lọc để vinh danh vào buổi lễ trao giải ngày 13 tháng 11 năm 2018.

Water Tests: Các suất trình diễn sản phẩm dưới nước, trong tình huống thực tế, và các buổi hướng dẫn sản phẩm của các thương hiệu.

Pool Design Awards: Cuộc thi dành cho các kiến trúc sư từ khắp nơi trên thế giới, nhằm chọn ra các thiết kế hồ bơi xuất sắc nhất, đáp ứng và giải quyết tốt nhất các vấn đề về kỹ thuật xây dựng, xử lý nước, phụ kiện lớp lót, tính năng thẩm mỹ, v..v..

Pool Academy: Không gian hướng dẫn dành cho các đơn vị phân phối, bán hàng, cho họ những lời khuyên, gợi ý về cách bố trí sắp đặt cửa hàng và các tiếp thị quảng cáo.

Aquafitness show: Một hồ bơi được bố trí riêng cho hoạt động trình diễn và thử nghiệm các thiết bị bể bơi trước khách tham quan

CÁC HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN VÀ THƯƠNG MẠI

Hội thảo: Các vấn đề chuyên môn và kỹ năng marketing sẽ được các diễn giả có tiếng trình bảy trong các buổi hội thảo của Piscine Global Europe.

Dịch vụ đặt hẹn Speed Meeting và Chương trình VIP Buyers: Chương trình dành riêng cho khách tham quan là các công ty có kế hoạch tìm mua hàng tại Triển lãm. Ban tổ chức sẽ nghiên cứu nhu cầu của doanh nghiệp để kết nối với các nhà trưng bày phù hợp và lên lịch gặp mặt thông qua dịch vụ miễn phí Speed Meeting.

Tham quan thực địa: Ban tổ chức Piscine Global Europe tổ chức các chuyến tham quan thực tế cho các đoàn thể và hiệp hội chuyên ngành.

Thông tin chi tiết được cập nhật trên website https://www.piscine-global-europe.com/ và  thông qua cơ quan đại diện tại Việt Nam của triển lãm, là Phòng Thương mại & Công nghiệp tại Việt Nam (CCIFV) tại địa chỉ :

Phòng Thương mại & Công nghiệp Pháp tại Việt Nam – CCIFV

Tầng 15, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Q. 1, Tp. HCM

ĐT : +84 (0) 28 3825 8625 # 105 – +84 (0) 24 3715 2229 # 114

Nguyễn Đắc Bội Quỳnh – bquynh.nguyendac@ccifv.org  – +84 (0) 908 409 729

Lê Minh Phương – appui.hn@ccifv.org – +84 (0) 977 377 369

PV