06/07/2017

Phú Gia Thịnh ra mắt khu đô thị xanh tại Nam Đà Nẵng

Dự án khu đô thị xanh tích hợp nhà phố xây sẵn Mỹ Gia sẽ ra mắt thị trường vào ngày 9/7 tại Minh Toàn Galaxy, Đà Nẵng.

Mỹ Gia nằm trong quy hoạch tổng thể đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, nhằm khai thác hiệu quả quỹ đất, đảm bảo phát triển đô thị phù hợp với quy hoạch phát triển chung các khu vực lân cận. Chủ đầu tư lên ý tưởng xây dựng Mỹ Gia trở thành một khu đô thị khép kín với nhiều không gian sống xanh, môi trường sống trong lành và khu đô thị không hoang hóa.

polyad

Phối cảnh tổng thể dự án khu đô thị Mỹ Gia.

Dự án có tổng diện tích đất quy hoạch 16 ha, được chia làm 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn một có tổng diện tích 5ha gồm 68 căn nhà phố và 180 lô đất nền. Giai đoạn 2 rộng 11 ha với 181 căn nhà phố và 357 lô đất nền được xây dựng hiện đại, phù hợp với các gia đình Việt trẻ.

Nhằm phát triển một khu đô thị không hoang hóa, Mỹ Gia kết hợp giữa nhà phố xây sẵn và đất nền đô thị. Ngoài ra còn 3 công viên xanh mát và khu chợ ngay trung tâm dự án.

Với tổng diện tích sử dụng từ 99,7 đến 123, 9 m2, các mẫu nhà xây sẵn được kiến trúc sư Phú Gia Thịnh thiết kế phù hợp để lấy sáng và sử dụng trong khi nhà phố xây sẵn lại hội tụ đủ nhiều tiện ích.

Dãy nhà phố hai tầng thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển tối ưu diện tích sử dụng, hướng nhìn ra công viên xanh mát. Nhà gác lửng mái bằng được thiết kế linh hoạt, vừa tạo các khoảng không gian trồng cây cho toàn bộ ngôi nhà, lại giúp mở rộng diện tích sinh hoạt cho gia đình.

polyad

Dãy nhà phố 2 tầng Gia Viên nằm đối diện công viên cây xanh. Liên hệ: PGTCorp, 223 Lê Đình Lý, Hải Châu, Đà Nẵng. Hotline: 0905.42.5555. Chi tiết xem tại đây.

Mỹ Gia kết nối trực tiếp với các khu đô thị lân cận và cụm resort ven biển, bãi tắm Viêm Đông và khu giải trí đẳng cấp CocoBay, khu công nghệ FPT và Làng đại học Đà Nẵng – nơi tập trung hàng vạn nhân lực đang làm việc và sinh sống.

Huệ Chi/Theo Vnexpress.net