06/07/2023

Phòng ngủ Boho Chic: Ý tưởng và cảm hứng (P2)

Thiết kế phòng ngủ Boho Chic là một quá trình thú vị và sáng tạo cho phép bạn thể hiện cá tính của mình và tạo ra một không gian vừa phong cách vừa thoải mái. Phong cách Boho là sự pha trộn các kết cấu, hoa văn và màu sắc khác nhau để tạo ra một cảm giác thoải mái và chiết trung. Cho dù bạn đang bắt đầu lại từ đầu hay đang tìm cách tân trang lại phòng ngủ hiện tại của mình, hướng dẫn này sẽ giúp bạn tạo ra một không gian phòng ngủ sang trọng kiểu boho vừa đẹp vừa tiện dụng.

Thảm

Chọn tấm thảm hoàn hảo cho phòng ngủ boho sang trọng có thể rất vui và thú vị. Khi chọn một tấm thảm, điều cần thiết là phải xem xét kích thước, màu sắc và kết cấu của nó.

Một tấm thảm lớn có thể giúp cố định không gian và tạo bầu không khí ấm cúng. Bạn có thể muốn chọn một tấm thảm có tông màu đất, ấm áp hoặc hoa văn đậm để tăng thêm sự thú vị cho thị giác. Để có phong cách boho, hãy xem xét một tấm thảm có kết cấu xù xì hoặc dệt.

Đừng ngại trộn và kết hợp các mẫu và kết cấu, vì điều này có thể làm tăng thêm cảm giác chiết trung cho căn phòng. Trên hết, hãy chọn một tấm thảm nói lên phong cách cá nhân của bạn và khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và ấm cúng trong khu bảo tồn boho của mình.

PV/Decoist