13/11/2017

Phòng khách thượng lưu trong biệt thự sân vườn

Bản thiết kế phòng khách được trình bày với không gian mở, view hồ bơi sang trọng và sân vườn bao quanh.

Để tạo sự sang trọng trong phòng khách đó không chỉ đơn thuần là vị trí, tiện ích đẳng cấp, mà còn là không gian sống hoàn hảo giúp gia chủ có cơ hội ngắm nhìn và trân quý những phút giây kỳ diệu cuộc sống ban tặng.

Phòng khách luôn được xem là tâm điểm của căn nhà, một nơi để các thành viên trong gia đình, bạn bè tụ họp, giao lưu, chia sẻ, có các hoạt động giải trí chung với nhau sau một ngày lao động, học tập.

Do đó, các gia đình thường chú trọng đến việc thiết kế phòng khách sao cho đủ các tiêu chí: sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn đáp ứng các nhu cầu thư giãn của các thành viên trong gia đình.

Với mục đích mang đến một phòng khách thượng lưu nằm trong biệt thự sân vườn nhưng vẫn đầy đủ các tiêu chí nêu trên, bản thiết kế phòng khách được trình bày với không gian mở, view hồ bơi sang trọng và sân vườn bao quanh.

Đồng thời, không gian phòng khách thêm phần hài hòa khi được hòa quyện cùng mẫu TV LG Oled 7W treo trên mảng đá marble hoa văn sang trọng và dàn loa soundbar Bluetooth.

Thiết kế cũng quan tâm đến không gian phòng khách phù hợp với kích thước 77 inch màn hình TV, giúp các thành viên trong gia đình đều có khoảng cách phù hợp khi cùng nhau theo dõi chương trình tivi hay thưởng thức âm nhạc bên dàn loa với hiệu ứng âm thanh vòm 360 độ.

Theo Nguyễn Ngọc Thế Huy/Vnexpress.net