27/05/2022

Phòng khách mang phong cách công nghiệp (P2)

Được biết đến với vẻ ngoài thô ráp và chưa hoàn thiện, phong cách công nghiệp được nhiều người yêu thích. Thiết kế phòng khách công nghiệp có nghĩa là bạn cần kết hợp các đặc điểm nổi bật đồng thời mang lại sự thoải mái tối đa. Bức tường gạch lộ ra ngoài, ghế sofa da, đèn chiếu sáng đậm và thảm nổi bật là những điểm nổi bật của phong cách này.

Thắp sáng

Đèn phong cách công nghiệp được làm bằng kim loại và thường trông sắc sảo và thô.

Cho dù bạn cần đèn chiếu sáng đơn giản sẽ không lấn át các yếu tố thiết kế khác hay những lựa chọn táo bạo mang lại sự quyến rũ, bạn luôn có thể tìm thấy sự phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn thích sự rung cảm hiện đại, đèn hình học sẽ hoạt động tốt nhất. Với tất cả các tùy chọn có sẵn, tất cả chỉ là lựa chọn phù hợp với sở thích của bạn.

Đèn dây cũng phù hợp với các không gian công nghiệp

Nghệ thuật

Thêm một vài nét trang trí sẽ củng cố chủ đề trang trí. Khi lựa chọn các chi tiết chính xác để phù hợp với phòng khách công nghiệp của bạn, bạn sẽ không bao giờ sai lầm với các bức tranh.

Các bức tranh tạo nên một tuyên bố táo bạo trên những bức tường bê tông trần, đồng thời tạo sự rung cảm và tăng thêm nét cá tính cho không gian.

Tác phẩm nghệ thuật nên mượn màu sắc từ bảng màu của phòng khách để tạo sự gắn kết.

PV/Decoist