26/05/2022

Phòng khách mang phong cách công nghiệp (P1)

Được biết đến với vẻ ngoài thô ráp và chưa hoàn thiện, phong cách công nghiệp được nhiều người yêu thích. Thiết kế phòng khách công nghiệp có nghĩa là bạn cần kết hợp các đặc điểm nổi bật đồng thời mang lại sự thoải mái tối đa. Bức tường gạch lộ ra ngoài, ghế sofa da, đèn chiếu sáng đậm và thảm nổi bật là những điểm nổi bật của phong cách này.

Tôn lên vẻ đẹp của bê tông

Tính thẩm mỹ thô sơ và chưa hoàn thiện là một đặc điểm nổi bật của phong cách công nghiệp. Do đó, bề mặt bê tông được chào đón rộng rãi. Dù là sàn, trần hay tường, hãy đảm bảo tận dụng tối đa vẻ đẹp tự nhiên của nó.

Bê tông đánh bóng là một lớp hoàn thiện hoàn hảo cho sàn. Nếu bạn muốn thêm chút ấm áp cho các bức tường bê tông, hãy thêm với các yếu tố ấm hơn như đá phiến và gỗ.

Tông màu đất ấm áp

Phong cách công nghiệp đặc trưng với sự kết hợp có chọn lọc của các màu đất trung tính để tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng. Màu sắc bắt chước các lớp hoàn thiện công nghiệp, chẳng hạn như gạch, gỉ, bê tông và gỗ. Bảng màu trung tính ấm áp, nâu đỏ, cam gỉ, xám tạo cho không gian cảm giác ấm cúng.

Màu sắc sẽ mang lại cho căn phòng sự sống động, tạo ra một bầu không khí dễ chịu làm cho không gian công nghiệp không bị gò bó. Bạn luôn có thể thêm màu để làm nổi bật các tính năng cụ thể. Hãy nghĩ đến việc thêm một mảng màu vào bức tường gạch lộ ra ngoài.

Kết cấu lớp

Phong cách công nghiệp kết hợp sự pha trộn các kết cấu được lựa chọn cẩn thận để tạo ra cảm giác thị giác tuyệt đỉnh. Phòng khách của bạn nên sử dụng các vật liệu phong phú và không tinh xảo để tạo lại diện mạo chân thực.

Sự ấm áp của gỗ sẽ tương phản với cảm giác vô trùng của bê tông trần. Bổ sung các vật liệu thô bằng vải mềm để tạo sự cân bằng giữa sự dở dang và ấm cúng.

Trong một căn phòng có đường ống lộ ra ngoài, đồ nội thất bằng gỗ sẽ tạo thêm cảm giác ấm cúng. Gỗ bị ép sẽ tạo thêm điểm nhấn cho thị giác với kết cấu vân sần của nó

 

Nguyên liệu hữu cơ

Vật liệu hữu cơ sẽ mang lại cảm giác tự nhiên cho không gian lạnh giá. Do đó, đừng ngại pha trộn và kết hợp chúng trong phòng khách công nghiệp của bạn. Một tấm thảm len sẽ tạo thêm cảm giác ấm áp cho sàn bê tông trần.

Một chiếc ghế sofa da sẽ phù hợp với phong cách, tạo ra một khu vực tiếp khách ấm cúng với một tông phong cách.

Tấm thảm da bò thêm phong cách cho phòng khách

PV/Decoist