10/01/2022

Phong cách thiết kế nhà bếp lý tưởng cho năm 2022 (P2)

Bạn có cảm thấy như nhà bếp của bạn cần một bản cập nhật hợp thời trang không? Năm mới sẽ mang đến nhiều xu hướng thiết kế nhà bếp mới mà bạn không nên bỏ qua. Màu sắc đậm sẽ thay thế các cách phối màu trung tính phổ biến hiện nay. Gia chủ sẽ thử nghiệm màu sắc, vì vậy sẽ có một sự lột xác sống động vào năm 2022. Đừng bỏ lỡ những dự đoán xu hướng và lên kế hoạch cho dự án tu sửa nhà bếp tiếp theo của bạn với những mẹo này!

Màu xanh lá cây

Nhà bếp toàn màu trắng đã đi đến cuối thời đại. Vào năm 2022, các nhà thiết kế sẽ do dự khi sử dụng các tông màu trung tính. Cách phối màu này sẽ giảm bớt sự phổ biến, tạo cho không gian những lựa chọn màu sắc tươi và đậm mang lại nét đặc sắc cho căn phòng.

Tông màu xanh lá cây sẽ có nhu cầu cao vào năm 2022, vì mọi người thích mang thiên nhiên vào không gian. Đi theo xu hướng gam màu tối, xanh ngọc lục bảo sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai ưa vẻ ngoài sang trọng. Màu xanh lá cây hồ trăn và xanh lá xô thơm chiếm ưu thế trong các lựa chọn màu sắc.

Tủ gỗ

Kết cấu đặc biệt và cảm giác tự nhiên của tủ gỗ tạo thêm một liều lượng tinh tế cho thị giác. Điều tuyệt vời nhất là gỗ phù hợp với nhiều phong cách, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tìm ra cách phù hợp để thêm yếu tố ấm cúng.

PV/Decoist