11/04/2016

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng chia tay các Cục, Vụ Bộ Xây dựng

Sáng 11/4/2016, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã đến thăm từng đơn vị thuộc Bộ Xây dựng, nơi ông đã làm Bộ trưởng, gắn bó trong công việc với từng cán bộ nhân viên từ tháng 8 năm 2011 đến khi trở thành Phó Thủ tướng (tháng 4 năm 2016) trước khi nhận nhiệm vụ mới tại Chính phủ.


Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên ngành Xây dựng đã luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, giúp Bộ trưởng Bộ Xây dựng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phó Thủ tướng mong muốn toàn thể lãnh đạo, cán bộ ngành Xây dựng tiếp tục phát huy tốt truyền thống của ngành Xây dựng, tiếp tục xây dựng, đổi mới ngành Xây dựng phát triển cùng sự phát triển của thời đại, đáp ứng mong mỏi, kỳ vọng của Chính phủ, của nhân dân.

Đối với lĩnh vực báo chí, truyền thông, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho rằng, Báo Xây dựng đã phát huy được truyền thống của Báo chí cách mạng Việt Nam, truyền thống của ngành Xây dựng, truyền tải được những chủ trương, chính sách của Bộ Xây dựng đến người dân cũng như phản ánh được tâm tư, nguyện vọng của người dân đến với Chính phủ cũng như lãnh đạo ngành Xây dựng.


Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng chụp ảnh chung với cán bộ phóng viên Báo Xây dựng trước về Chính phủ nhận nhiệm vụ mới

Đối với lĩnh vực phát triển nhà ở và thị trường BĐS, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng kỳ vọng trong thời gian tới Cục Phát triển Nhà và thị trường BĐS sẽ tiếp tục góp phần phát triển mạnh hơn nữa lĩnh vực nhà ở, đảm bảo sự phát triển lành mạnh của thị trường BĐS.

Đối với lĩnh vực giám định nhà nước về công trình xây dựng, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đánh giá cao chuyên môn, nghiệp vụ của các thành viên trong Cục Giám định nhà nước về công trình xây dựng, đồng thời mong muốn Cục tiếp tục phát huy truyền thống của ngành Xây dựng đóng góp tích cực vào việc quản lý các dự án đầu tư xây dựng, đảm bảo chất lượng, hiệu quả đầu tư xây dựng.

Thanh Nga/Báo Xây dựng