01/07/2019

Phố mua sắm giải trí đầu tiên sẽ có mặt tại Thanh Hóa

Trong tương lai không xa, một con phố mua sắm giải trí sầm uất kết hợp hài hòa giữa nét cổ kính của phương Đông với nét hiện đại của phương Tây sẽ thực sự hiện hữu ngay giữa lòng thành phố Thanh Hóa.

Thanh Hóa – thành phố năng động với sự phát triển vượt bậc

Thanh Hóa là tỉnh dẫn đầu về kinh tế của khu vực Bắc Trung Bộ. Những năm qua, kinh tế – xã hội của tỉnh đạt kết quả ấn tượng và tương đối toàn diện trên nhiều lĩnh vực.

Cụ thể, tổng sản phẩm trên địa bàn trong 3 năm (2016 – 2018) tăng bình quân 11%/năm, thu ngân sách tăng bình quân 12,3%/năm. Đặc biệt, thành phố Thanh Hóa với vai trò là trung tâm kinh tế đang “thay da đổi thịt” từng ngày với sự xuất hiện của nhiều công trình hiện đại và các khu đô thị sang trọng, đẳng cấp.

Được phát triển bởi Eurowindow Holding – Đơn vị thuộc “top” đầu trong lĩnh vực bất động sản, khu đô thị Eurowindow Garden City sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính mới của thành phố Thanh Hóa, có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong thành phố cũng như khu du lịch Sầm Sơn, sân bay Thọ Xuân, cảng Nghi Sơn…

Đây được coi là khu đô thị sang trọng bậc nhất xứ Thanh, là biểu tượng cho sự phát triển vượt bậc của thành phố Thanh Hóa.

Phố đêm nằm trên đường Hoa Châu sầm uất, ngay trục chính của khu đô thị Eurowindow Garden City

Phố đêm nằm trên đường Hoa Châu sầm uất, ngay trục chính của khu đô thị Eurowindow Garden City

Phố đêm Hoa Châu – phố mua sắm giải trí đầu tiên tại Thanh Hóa

Sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Thanh Hóa kéo theo nhu cầu về một nơi mua sắm, giải trí hiện đại, đẳng cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Eurowindow Holding sẽ cho ra mắt phố đêm Hoa Châu – khu phố mua sắm đầu tiên tại Thanh Hóa nằm ngay trong khu đô thị Eurowindow Garden City.

Đây chính là một điểm đến hấp dẫn mà người dân Thanh Hóa nói riêng cũng như khách du lịch nói chung mong chờ từ bao lâu nay.

Phố đêm nằm trên đường Hoa Châu sầm uất, ngay trục chính của khu đô thị Eurowindow Garden City. Tại đây, toàn bộ các căn nhà phố thương mại đều được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

Đặc biệt mỗi căn nhà đều có hai mặt tiền, vừa thuận lợi cho giao thương buôn bán, vừa phù hợp để an cư. Các con đường trong khu đô thị được kết nối thông suốt với nhau giúp cho việc di chuyển vô cùng thuận lợi.

Đúng như tên gọi “Hoa Châu” – cái tên của một vùng đất hoa lệ, lộng lẫy, dọc hai bên khu phố đêm là chuỗi cửa hàng, cửa hiệu sầm uất, hội tụ đầy đủ các dịch vụ cao cấp và sang trọng nhất. Với chiều dài 442,7m, lòng đường rộng 17m, chạy dọc trục chính của trung tâm dự án, phố đêm Hoa Châu được thiết kế theo phong cách tân cổ điển đậm chất châu Âu.

Đến con phố này, đặc biệt vào buổi tối, khách hàng sẽ có cảm giác như đang dạo bước trên những con phố sầm uất của Hà Nội, Sài Gòn hay Đà Lạt. Đặc biệt vườn hoa trung tâm cùng quảng trường rộng rãi, thoáng mát sẽ là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, nghệ thuật để thu hút không chỉ cư dân khu đô thị mà còn khu vực lân cận và khách du lịch.

Từ những trò chơi đầy đủ nét đẹp truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc và tinh thần văn hoá Việt Nam như ô ăn quan, kéo co, chơi chuyền hay đá cầu cho đến những trò chơi hiện đại như game đối kháng thực tế ảo, ghép hình khổng lồ…

Bên cạnh đó, các hoạt động nghệ thuật đường phố như vũ hội, cosplay, ảo thuật, xiếc…cũng làm cho không gian phố đêm trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Sầm uất, sang trọng và hiện đại, khu phố đêm Hoa Châu sẽ là một điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn cho cư dân khu đô thị Eurowindow Garden City nói riêng và người dân xứ Thanh nói chung.