12/03/2018

Phát triển bán hàng trực tuyến cho ngành vật liệu xây dựng

Theo thông tin từ Tập đoàn Hoa Sen ngày 9/3, đơn vị này đã chính thức triển khai hình thức bán hàng trực tuyến trên website để phục vụ khách hàng.


Sản xuất thép tấm tại Công ty TNHH Siam Steel Việt Nam. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Trong thời kỳ bùng nổ về công nghệ số, các hình thức bán hàng trực tuyến nhằm mang lại những tiện ích tốt nhất đến cho khách hàng đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, đối với ngành vật liệu xây dựng ở Việt Nam, cách thức mua hàng truyền thống vẫn còn rất phổ biến, khách hàng phải đến trực tiếp các đại lý, cửa hàng… để tìm hiểu và mua sản phẩm.

Đại diện Tập đoàn Hoa Sen cho hay, khi mua hàng trên website, khách hàng có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin về các loại sản phẩm, chọn chi nhánh gần nhất để đặt mua theo hình thức đặt hàng lẻ hoặc đặt hàng thương mại với số lượng lớn, đặt hàng dành cho khách xuất khẩu.

Với hình thức ‘chat’ trực tuyến và tổng đài tư vấn miễn phí, khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của Hoa Sen tư vấn cụ thể về các loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Hình thức mua hàng mới không những mang đến những tiện ích tối ưu cho khách hàng như tiết kiệm thời gian, công sức, tiện lợi mà khách hàng còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Tập đoàn Hoa Sen.

Tập đoàn Hoa Sen hiện đang dẫn đầu thị phần tôn cả nước với gần 35% thị phần tôn, đứng thứ hai về thị phần ống thép với hơn 18% thị phần ống thép (thống kê của Hiệp hội Thép Việt Nam). Riêng về mặt hàng ống nhựa, mặc dù mới gia nhập thị trường trong vài năm nhưng ống nhựa Hoa Sen đã vươn lên trở thành một trong 3 thương hiệu dẫn đầu ngành ống nhựa cả nước. Ngoài ra, Hoa Sen còn là doanh nghiệp xuất khẩu tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Hiện tại, sản phẩm của đơn vị này đã có mặt tại hơn 75 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới./.

Với mục tiêu mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng, từ ngày 25/2/2018 đến 31/5/2018, Tập đoàn Hoa Sen sẽ triển khai chương trình “Mua hàng online – Nhận ngay thẻ cào.” Theo đó, khi đặt mua các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen trên website www.hoasengroup.vn, khách hàng sẽ được nhận thẻ cào điện thoại mệnh giá từ 50.000 đồng đến 300.000 đồng tùy vào giá trị đơn hàng. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mua hàng trực tuyến trên website của Tập đoàn Hoa Sen, hoàn thành xong quá trình giao hàng, thanh toán và xuất hóa đơn thành công.

Theo PV (Vietnam+)