27/03/2018

Ông bố tạo hiệu ứng bầu trời sao rực rỡ trong phòng con gái

Anh Lyle Coram, người Mỹ, dành 3 tháng để bố trí lâu đài, bầu trời lấp lánh ánh sao, pháo hoa trong phòng của con gái.

Cũng như nhiều trẻ nhỏ khác, cô bé Shelby, 7 tuổi, ở bang Nevada (Mỹ), rất yêu thích những bộ phim hoạt hình của hãng Disney. Khi tiến hành sửa phòng cho con gái, anh Lyle Coram đã quyết định lấy cảm hứng từ thế giới cổ tích để đem lại bất ngờ cho con.

“Mỗi khi tới chơi ở công viên đó, chúng tôi lại có những ý tưởng mới và bổ sung thêm vào bản thiết kế căn phòng”, anh Coram nhớ lại. Hai vợ chồng anh mất khoảng 3 tháng để hoàn tất việc sửa chữa. Công việc chuẩn bị đạo cụ ở các sân khấu biểu diễn giúp cho anh Coram dễ dàng hơn khi tự mình lắp đặt mọi thiết bị trong phòng của con.

Bố mẹ tự trang trí phòng của bé Shelby thành không gian lung linh, lãng mạn. Ảnh: ABC.

Trong phòng có một lâu đài nhỏ để bé có thể chui vào chơi, đèn thay đổi màu sắc tùy ý, nhiều thú nhồi bông, tranh vẽ nhân vật hoạt hình… Theo ABC, điểm nhấn đặc biệt nhất là trần nhà có thể trình diễn ánh sáng tái hiện buổi bắn pháo hoa nổi tiếng ở công viên Disneyland.

Anh Coram sơn trần nhà màu xanh điểm những mảng màu trắng giống như bầu trời với các đám mây bồng bềnh. Những sợi quang dẫn sáng được sử dụng để tạo thành các vì sao lấp lánh. Đèn led được bố trí quanh phòng. Chủ nhà sử dụng máy chiếu để tạo hiệu ứng pháo hoa.

“Lần đầu tiên Shelby nhìn thấy pháo hoa xuất hiện ở trần nhà, bé đã nằm trên sàn, ngước mắt lên ngắm hàng tiếng đồng hồ”, anh Coram kể.

AN YÊN | Theo Vnexpress