22/01/2019

Oakwood Residence Saigon tổ chức Tiệc Tri Ân dành cho khách lưu trú và đối tác

Oakwood®, thương hiệu thuộc sở hữu củaTập đoàn Mapletree Investments (“Mapletree”) vui mừng thông báo rằng Oakwood Residence Saigon, đã tổ chức thành công Tiệc Tri Ân dành cho khách lưu trú và các đối tác tiềm năng vào Thứ năm, ngày 17 tháng 1 vừa qua.Với bức tranh thành phố tráng lệ từ phía sau, bữa tiệc được tổ chức bởi tân Giám đốc điều hành, Jean Keijdener và đã thu hút hơn 70 khách tham dự.

Khách lưu trú tại khu căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon cũng có những khoảnh khắc đáng nhớ

Khách lưu trú tại khu căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon cũng có những khoảnh khắc đáng nhớ

“Chúng tôi rất vinh dự khi có được sự đón nhận và đạt được nhiều thành tựu quan trọng tại thành phố sôi động này”, ông Dean Schreiber, Giám đốc điều hành, Oakwood Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ. “Oakwood Residence Saigon đạt được nhiều thành công rực rỡ nhờ vào mối quan hệ bền vững với các đối tác kinh doanh, cộng sự, cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tôi tin chắc rằng, dự án này sẽ tiếp tục là một phần quan trọng vào kế hoạch phát triển của chúng tôi tại đất nước tuyệt vời này và cả trong khu vực”.

“Với nhiều khoản đầu tư trực tiếp từ nước ngoài cùng sự tăng trưởng của lượng khách quốc tế và người nước ngoài đến Việt Nam làm việc, chúng tôi đã chứng kiến sự gia tăng nhu cầu trong phân khúc căn hộ dịch vụ. Tôi tin rằng Oakwood đã đẩy mạnh phát triển ở Việt Nam vào thời điểm hoàn hảo nhất’’, chia sẻ từ ông Chua Tiow Chye, Phó Giám Đốc điều hành Tập đoàn Mapletree. “Chúng tôi dự định sẽ mở rộng kinh doanh, đầu tư và phát triển các dự án căn hộ dịch vụ dưới sự quản lý của thương hiệu Oakwood trên toàn cầu, tại những thị trường có tiềm năng tăng trưởng về lưu trú dịch vụ và nhà ở công ty”, ông nói thêm.

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại đêm tiệc

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại đêm tiệc

Oakwood Residence Saigon là khu căn hộ dịch vụ hạng sang tọa lạc tại trung tâm Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết đến là dự án căn hộ dịch vụ Oakwood đầu tiên tại Việt Nam phát triển bởi Tập đoàn Mapletree, Oakwood Residence Saigon bao gồm 237 căn từ studio đến căn hộ ba phòng ngủ phù hợp với mọi nhu cầu lưu trú ngắn và dài hạn. Nhanh chóng định vị mình là nơi lý tưởng cho gia đình, đoàn nhóm và khách du lịch công vụ, Oakwood Residence Saigon tối ưu hóa trải nghiệm tiện nghi với hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể thao, khu vực vui chơi dành cho trẻ em, khu vực tổ chức tiệc nướng, khu vực lounge thư giãn, bãi đậu xe, nhà hàng bên trong khu căn hộ và hai phòng họp đa chức năng. Ngoài ra, Oakwood Residence Saigon còn có lợi thế nằm gần với nhiều trường quốc tế, bệnh viện, cửa hàng mua sắm và các điểm đến ẩm thực đa dạng. Khách ở tại đây cũng có thể di chuyển dễ dàng đến các quận trung tâm thành phố, khu công nghiệp cũng như Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Quan khách tại bữa tiệc tri ân

Quan khách tại bữa tiệc tri ân

Là một phần của khu phức hợp Nam Sài Gòn rộng 4,4 hecta, được phát triển bởi Tập đoàn Mapletree và bao gồm trung tâm thương mại mua sắm SC VivoCity, Oakwood Residence Saigon chính là nơi lưu trú tiện nghi và thanh bình giữa lòng thành phố sôi động. Để biết thêm thông tin về khu căn hộ, xin vui lòng truy cập www.Oakwoodasia.com/hcmc-district7.

Về Oakwood®

Oakwood®,thương hiệu sở hữu bởi Tập đoàn Mapletree Investments, là nhà cung cấp giải pháp lưu trú hàng đầu cho khách thương gia và khách du lịch. Mang đến sự lựa chọn đa dạng và linh hoạt của căn hộ dịch vụ đầy đủ nội thất, Oakwood cho phép hàng ngàn công ty mở rộng phạm vi tiếp cận tới nhiều khách hàng và thị trường của họ. Công ty đạt nhiều giải thưởng này tiếp tục đầu tư vào việc mở rộng danh sách các căn hộ mang thương hiệu Oakwood trên khắp Châu Mỹ, Trung Đông (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi) và Châu Á Thái Bình Dương, mang đến cho du khách sự đa dạng trong lựa chọn nơi lưu trú từ căn hộ theo phong cách sang trọng và đầy đủ tiện nghi đến phòng ở hợp lý cùng thiết bị hiện đại. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập www.Oakwood.com.

Về Mapletree

Mapletree là công ty phát triển, đầu tư, quản lý vốn và vận hành bất động sản hàng đầu có trụ sở tại Singapore. Trọng tâm chiến lược của Tập đoàn chính là đầu tư vào thị trường và phân khúc bất động sản có tiềm năng tăng trưởng tốt. Bằng cách kết hợp các thế mạnh chính, Tập đoàn đã tạo dựng thành công một danh mục đa dạng các dự án bất động sản đạt nhiều giải thưởng uy tín, mang đến lợi nhuận cao và nhất quán trong phân khúc bất động sản.

Mapletree hiện đang quản lý bốn quỹ đầu tư tín thác bất động sản Singapore và sáu quỹ bất động sản cổ phần tư nhân, nắm giữ danh mục tài sản đa dạng ở Châu Á Thái Bình Dương, Vương Quốc Anh, và Hoa Kỳ.

Tại thời điểm 31 tháng 3 năm 2018, tổng giá trị tài sản mà Mapletree sở hữu và quản lý là 46.3 tỷ đô la Singapore bao gồm các loại hình văn phòng, bán lẻ, kho vận, công nghiệp, nhà ở, nhà ở doanh nghiệp, căn hộ dịch vụ và nhà ở sinh viên.Tài sản của Tập đoàn đang hiện hữu trên 12 quốc gia có nền kinh tế phát triển như Singapore, Úc, Trung Quốc, Đức, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam. Mapletree cũng đã thành lập mạng lưới văn phòng rộng lớn tại các quốc gia này để hỗ trợ các hoạt động toàn cầu của mình.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cậpwww.mapletree.com.sg/.