16/04/2018

Oakwood Apartments: Sự chuyên nghiệp trong mỗi không gian sống

(Tạp chí KTVN) – Thị trường hiện còn thiếu các dự án căn hộ dịch vụ chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu của khách lưu trú ngắn hạn hoặc doanh nhân lưu trú dài hạn. Phân khúc căn hộ dịch vụ tại Việt Nam có tiềm năng phát triển, ít bị ảnh hưởng bởi các biến động kinh doanh thường gặp của mô hình khách sạn truyền thống. Sau một năm vận hành dịch vụ khách sạn đầu tiên tại TPHCM, dưới thương hiệu Oakwood Apartments – Tập đoàn Oakwood Asia cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh các dự án tại Việt Nam và mở rộng ra toàn châu Á.

_N5_0236

Oakwood Asia Pacific Ltd và SonKim Land đã chính thức ra mắt dự án căn hộ dịch vụ Oakwood Apartments tọa lạc tại số 18 đường số 3, cư xá Đô Thành, Quận 3, TPHCM. Oakwood Apartments TPHCM gồm 68 căn hộ dịch vụ nội thất hoàn thiện, từ các căn studio cho đến căn hộ một phòng ngủ và hai phòng ngủ. Khách lưu trú có thể tận hưởng “ốc đảo bình yên” của riêng mình với hồ bơi, khu vực thư giãn, phòng gym, quầy bar và quán cà phê. Đây chính là những tiện ích cơ bản của Oakwood Apartments, mang đến sự chuyên nghiệp và hơn thế là không gian sống yên tĩnh và thanh bình.
Không gian sống: Ngoài không gian thoải mái, bình yên, nhà đầu tư còn có thể cân nhắc tạo cơ hội để khách thuê hòa nhập với văn hóa bản địa. Với dự án đầu tiên của mình tại Việt Nam, Oakwood Asia Pacific lựa chọn không gian tại cư xá Đô Thành, Quận 3. Các chuyên gia từ tập đoàn quốc tế đánh giá nơi đây vừa có không khí sôi động của khu vực trung tâm, lại không quá ồn ào. Khách có cơ hội tương tác với cộng đồng bản địa xung quanh, tìm hiểu đặc trưng về đời sống dân cư, ẩm thực và có thể hòa mình vào đó.

Đầu tư về nội thất: Nhóm đối tượng khách này có yêu cầu nhất định về chất lượng và phong cách nội thất. Họ mong muốn nơi ở đầy đủ tiện nghi, đồ đạc, vật dụng trong nhà có chất lượng và có tính thẩm mỹ, nhưng không quá chiếm diện tích căn hộ. Nội thất và trang thiết bị trong phòng có thể thiết kế tối giản với tông màu nhẹ hoặc theo một chủ đề nhất định, tạo không gian thoáng. Điều này giúp khách không có cảm giác gò bó khi về phòng sau một ngày làm việc.
Quản lý và vận hành chuyên nghiệp: Đây là thách thức lớn của những nhà đầu tư mô hình căn hộ cho thuê, vì quản lý không tốt sẽ làm tài sản nhanh xuống cấp, căn hộ không hấp dẫn người thuê và dẫn đến thua lỗ. Ngoài việc trang thiết bị chất lượng tốt, tiện nghi, thiết kế đẹp thì chất lượng nhân viên và cách phục vụ quyết định việc khách có gắn bó lâu dài hay không. Những khách chọn ở căn hộ dịch vụ thường có xu hướng thích sự thân thiện của đội ngũ nhân viên, vì khiến họ có cảm giác như ở nhà, đặc biệt là những người ở dài ngày. Tiếp nhận phản hồi từ khách và giải quyết nhanh chóng cũng sẽ giúp quản lý, vận hành chuyên nghiệp hơn.

_N4_8336

Các khách sạn của Oakwood ở châu Á tập trung vào bốn mảng chính: Oakwood Premier, Oakwood Studio, Oakwood Residence và Oakwood Apartments, mỗi thương hiệu đều được thiết kế theo phong cách khác nhau. Oakwood Premier giúp cho lữ khách muốn tìm cho riêng mình phong cách đẳng cấp và thời thượng, với các căn hộ vừa có thiết kế ấn tượng vừa sở hữu sự tiện nghi và dịch vụ của khách sạn hạng sang.

Ông Miquel Angel P. Martorell, Tổng giám đốc của Oakwood Apartments TPHCM chia sẻ. “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng dành cho các dự án căn hộ dịch vụ có sự quản lý chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, và tin chắc rằng Oakwood sẽ trở thành một nhân tố quan trọng trong phân khúc này. Oakwood cũng như một cộng đồng sống năng động, thoải mái, thuận tiện “như ở nhà” mà chúng tôi mang lại. Từ đó, chúng tôi sẽ tiếp tục nhân rộng danh mục các dự án của mình để đáp ứng nhu cầu quốc tế”./.

HẠNH NGUYỄN