06/05/2016

Novaland ưu đãi đồng loạt các dự án Office-tel

Ba dự án căn hộ văn phòng tại quận 2, 4 và 7, TP HCM được chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi cho người mua.

Theo đó, với Office-tel The Sun Avenue mặt tiền đường Mai Chí Thọ, quận 2, có giá bán từ 1,3 tỷ đồng nhưng khách hàng được thanh toán linh hoạt 1,5% mỗi tháng. Nếu khách mua chọn lịch thanh toán đặc biệt sẽ được chủ đầu tư chiết khấu lên đến 12% giá trị căn hộ.

Trong khi đó, Office-tel RiverGate tại 151-155 bến Vân Đồn, quận 4, cách chợ Bến Thành khoảng 900m lại đang được Novaland áp dụng chính sách đồng giá 1,45 tỷ đồng cho một số căn hộ.

Riêng dự án Office-tel Sunrise Cityview mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7, khách hàng chỉ cần thanh toán 1,2 % giá trị căn hộ trong 49 tháng sau khi nhận nhà.

novaland-uu-dai-dong-loat-cac-du-anoffice-tel-bai-edit

Căn hộ Office-tel tích hợp các tính năng tiện lợi.

Office-tel là sự kết hợp của không gian làm việc (office) với công năng sử dụng như một nơi có thể nghỉ ngơi qua đêm (hotel). Office-tel giúp doanh nghiệp dễ dàng giao dịch trái múi giờ với đối tác nước ngoài, gia tăng năng suất làm việc của nhân viên, tiết kiệm chi phí nhà ở cho chủ nhân hay phí khách sạn cho chuyên gia đến công tác dài ngày.

Chủ đầu tư nhận định, sau nhiều hiệp định thương mại song phương và đa phương được ký kết giữa Việt Nam và các đối tác, TP HCM đang là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài, kéo theo nhu cầu văn phòng và nơi ở lâu dài đồng loạt tăng cao.

Nhu cầu lớn, diện tích vừa gọn (từ 25m2), giá vừa phải (từ dưới một tỷ đồng), được đảm bảo các quyền sở hữu (chuyển nhượng, thế chấp…), Office-tel trở thành “món ngon” được giới đầu tư ưa chuộng với khả năng thanh khoản tốt trên thị trường thời gian qua.

Với những Office-tel của Novaland, điểm nổi bật là vị trí chiến lược và tiện ích hoàn hảo. Vị trí mặt tiền các khu vực trọng điểm của TP HCM sẽ là địa điểm giao dịch thuận lợi cho doanh nghiệp. Các dự án Office-tel của Novaland trang bị như một khu văn phòng chuyên nghiệp với lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng; hệ thống viễn thông lắp sẵn.

Ngoài ra, chủ sở hữu các căn hộ “2 in 1” còn thừa hưởng nhiều tiện ích cao cấp của khu phức hợp như phòng gym, hồ bơi, hệ thống kiểm soát an ninh 24/24 và các dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

Theo VNexpress