04/05/2017

Nội thất kiểu Tây bên trong căn hộ xanh ven đô

Căn hộ lấy ý tưởng không gian sống trong lành giữa phố thị hiện đại, chuộng các món đồ nội thất màu sáng như trắng, xanh dịu.

noi-that-kieu-tay-ben-trong-can-ho-xanh-ven-do

Các căn hộ hiện đại thường không khác biệt nhiều về mặt kiến trúc bên ngoài. Vì vậy, gia chủ tạo điểm nhấn cho căn hộ của mình tại Ecopark (Hà Nội) bằng cách thiết kế và bố trí nội thất bên trong.

Ý tưởng chủ đạo là sử dụng các mảng màu sáng, nội thất thiết kế hiện đại và tinh giản, nhấn nhá bằng những góc xanh nhẹ, giúp không gian trở nên thoáng rộng. Bên cạnh đó là sự đan xen, nhấn nhá bằng những góc xanh nhẹ.

Ý tưởng chủ đạo là sử dụng các mảng màu sáng, nội thất thiết kế hiện đại và tinh giản, nhấn nhá bằng những góc cây xanh, giúp căn hộ trở nên thoáng rộng.

Phòng ăn và phòng khách chung một không gian, kết hợp hài hòa các mảng màu xám và trắng. Bàn ăn màu trắng, thiết kế hiện đại thanh mảnh giúp tiết kiệm không gian. Trong khi đó, Sofa góc là lựa chọn phù hợp nhất cho căn hộ này.

Phòng ăn và phòng khách chung một không gian, kết hợp hài hòa các mảng màu xám và trắng. Bàn ăn trắng, thiết kế hiện đại và thanh mảnh giúp tiết kiệm không gian. Trong khi đó, sofa nâu kê gần cửa kính trong suốt, tạp thành góc thư giãn ngập nắng và ánh sáng.

noi-that-kieu-tay-ben-trong-can-ho-xanh-ven-do-3

Tủ bếp màu trắng thiết kế gọn gàng, giúp không gian rộng rãi và thoải mái hơn.

noi-that-kieu-tay-ben-trong-can-ho-xanh-ven-do-4

Cây xanh mang lại màu sắc mới và sức sống cho căn hộ. Những mảng xanh tại ban công, chậu cây bậu cửa hay góc nhà vừa để trang trí, vừa giúp không gian thêm phần tươi mát.

Gia chủ yêu vẻ đẹp thuần khiết, nên chuộng giường màu nhã và ga, gối trắng tinh. Đặc biệt, chiếc giường còn có hộc kéo tại gầm, giúp cất trữ đồ đạc dễ dàng.

Gia chủ yêu vẻ đẹp thuần khiết, nên chuộng giường màu nhã và ga, gối trắng tinh. Đặc biệt, chiếc giường còn có hộc kéo tại gầm để cất trữ đồ đạc 4 mùa.

noi-that-kieu-tay-ben-trong-can-ho-xanh-ven-do-6

Tủ âm tường là món đồ nội thất không thể thiếu trong các căn hộ hiện đại ngày nay. Chúng tạo không gian phẳng, tiết kiệm diện tích, sắp xếp đồ đạc tối ưu và gọn gàng.

noi-that-kieu-tay-ben-trong-can-ho-xanh-ven-do-7

Ngoài màu trắng, gia chủ còn nhấn nhá không gian sống bằng rèm và mảng tường xanh thanh bình, tranh hoa anh đào thuần khiết. Toàn bộ nội thất trong nhà được thiết kế, cải tạo và cung cấp bởi nội thất Nhà Xinh.

An San/Theo Vnexpress.net