09/09/2023

Nội thất Jager tham gia Triển lãm Expo Kiến trúc 2023

Triển lãm Expo Kiến trúc tổ chức lần đầu tiên do Bộ xây dựng chủ trì, phối hợp Hội kiến trúc sư Việt Nam, UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức diễn ra từ ngày 08/09 – 10/09/2023.

Với chủ đề Kiến trúc – Tạo lập không gian bền vững cộng đồng, Triển lãm lần đầu được tổ chức nhằm giới thiệu những thành tựu về kiến trúc trong thời gian qua, và là diễn đàn chuyên sâu về kiến trúc Việt Nam ra thế giới, hội tụ các doanh nghiệp, tổ chức trong nước, quốc tế, quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc – quy hoạch và các chuyên ngành liên quan.

Nội thất Jager – được biết đến là thương hiệu sản xuất nội thất với công nghệ và dây chuyền chuẩn Đức với sứ mệnh đưa ra giải pháp thi công, sản xuất nội thất tinh mỹ. Vốn mạnh mẽ & kinh nghiệm đối với các dự án khách sạn 5 sao, công trình nhà hàng cao cấp, hệ thống chung cư/ condotel hiện đại hay các văn phòng hạng A trên khắp cả nước và xuất khẩu ra thị trường quốc tế như Mỹ, Nhật Bản, Úc…  Nội thất Jager được chào đón và tham gia Triển lãm Expo cùng Viện Kiến trúc Quốc gia, giới thiệu các mục chính như: hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại công nghệ Đức, quy mô nhà máy tới các công trình tiêu biểu đã thực hiện.

Với nhà máy sản xuất quy mô tại tỉnh Vĩnh Phúc, Nội thất Jager là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản, Mỹ, Đức … Đặc biệt, các đối tác nước ngoài đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tính hoàn mỹ của sản phẩm do Nội thất Jager cung cấp. Đây cũng là niềm tự hào của Nội thất Jager, khi đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khích lệ cho hướng đi sản xuất sản phẩm hoàn hảo. Để làm được điều này, Nội thất Jager đặt các yếu tố quan trọng như: con người nhiệt huyết – máy móc hiện đại – vật liệu chuẩn xác làm kim chỉ nam cho sự phát triển lâu dài.

Nhà máy sản xuất Nội thất Jager

Tham gia triển lãm Expo Kiến trúc 2023, Nội thất Jager mong muốn tìm kiếm cơ hội phát triển mạnh mẽ, kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời cùng tham gia các diễn đàn về kiến trúc, giới thiệu thêm về vật liệu mới trong nội thất. Ông Vũ Thành Nam – Giám đốc công ty cho biết: Đây là cơ hội để Nội thất Jager giới thiệu lợi thế công nghệ 4.0 cùng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức … với điểm mạnh này, chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm nội thất tinh tế với tiêu chuẩn Đức, nhưng mang hồn cốt và tinh hoa của bộ óc sáng tạo Việt Nam. Nội thất Jager tự hào khi các sản phẩm này hiện diện trong các công trình 5 sao, dự án cao cấp và có cơ hội vươn xa tới nhiều thị trường quốc tế khác.

Ảnh: CROWNE PLAZA VĨNH YÊN

Các sản phẩm Nội thất Jager cung cấp vô cùng đa dạng, gồm nội thất liền tường, nội thất đồ rời, các gói thi công trần – tường – sàn với vật liệu kháng khuẩn từ Nhật Bản. Đây cũng là ưu thế của Jager khi nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu sử dụng vật liệu an toàn trong các sản phẩm của mình.

Thông tin gian hàng Jager tại Triển lãm Expo kiến trúc 2023: 50 – 51 – 52 CONVENTION CENTER, Corona Resort Phú Quốc

Truy cập website https://jager.com.vn/

Hotline: 0247 308 8338

Email: marketing@jager.com.vn

Ánh Quỳnh