22/07/2015

Nội thất hiện đại cho phòng tắm

Toilet thông minh; bồn tắm massage bằng sóng âm; vòi hoa sen công nghệ spa… tô vẻ đẳng cấp cho căn hộ.
polyad

Toilet Veil thông minh phiên bản đặt sàn.

Toilet thông minh

Sản phẩm này gây ấn tượng bởi những đường bo cong tinh tế, mềm mại. Chiếc toilet thông minh này tích hợp tính năng tự động đóng mở nắp bồn cầu. Ngoài ra, các tính năng điều chỉnh như nhiệt độ, làm ấm nắp ngồi, sấy bằng không khí ấm, bật đèn ban đêm… đều được thể hiện trên bộ điều khiển cảm ứng tích hợp với màn hình thân thiện, dễ thao tác.

Các tính năng rửa massage mang đến những trải nghiệm tiện nghi từ tia nước trộn khí, đến que rửa di chuyển lên xuống, dòng nước xoáy và tăng giảm áp lực. Que rửa được làm bằng thép không gỉ có khả năng tự vệ sinh qua nước khử trùng ion sau mỗi lần sử dụng và tia cực tím (UV) sau mỗi 24 giờ vận hành. Toilet thông minh Veil cũng loại bỏ mùi hôi nhờ bộ lọc khử mùi.

polyad

Bồn tắm massage bằng sóng âm VibrAcoustic mang đến cảm giác thư thái.

Bồn tắm massage bằng sóng âm

Bồn tắm massage bằng sóng âm VibrAcousti với liệu pháp âm thanh sử dụng xung động của sóng âm để massage toàn bộ cơ thể. Các sóng âm di chuyển qua nước mang đến cảm giác thư thái cho người dùng. Ngoài ra, bồn tắm còn kết hợp công nghệ trị liệu bằng màu sắc, tự điều chỉnh đèn theo nhịp điệu âm nhạc.

polyad

Công nghệ spa DTV+ dành cho vòi tắm hoa sen.

Công nghệ spa DTV+ dành cho vòi tắm hoa sen

Vòi hoa sen nếu khéo léo sử dụng bằng cách điều chỉnh dòng nước sẽ thành liệu pháp spa xoa dịu mệt mỏi tức thì. Công nghệ tập trung vào dòng nước. Theo đó, bộ điều khiển sen tắm kỹ thuật số DTV+ sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng và hiệu quả. Đây là công nghệ tiên tiến nhất cho những trải nghiệm riêng khi thư giãn cùng thủy liệu pháp. Với công nghệ này, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, cường độ phun đến góc phun của các thiết bị sen tắm mang lại cảm giác thư thái nhất. Không gian phòng tắm sẽ nhanh chóng trở thành thiên đường spa.