09/11/2016

Nội thất Gavis – công nghệ tạo nên sự khác biệt

Hiện nay, nhiều gia đình chú trọng tạo không gian sống thoải mái trong nhà nên thường lựa chọn các trang thiết bị nội thất theo phong cách hiện đại, thông minh và tiện dụng. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Công ty Cổ phần Gavis với đội ngũ kiến trúc sư thâm niên luôn tập trung đầu tư cải tiến máy móc để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hình thành từ những năm 90, nội thất Gavis có 2 văn phòng tư vấn trong nội thành và sở hữu nhà xưởng gần 2.000m2 tại Đan Phượng, Hà Nội. Hiện tại, Gavis đã xây dựng đội ngũ kiến trúc sư cũng như chuyên gia về nội thất dày kinh nghiệm, những kiến trúc sư am hiểu dành thời gian trao đổi cùng khách hàng để có thể xây dựng tổng thể một bản thiết kế căn hộ hoàn hảo nhất. Ngoài ra, Gavis còn có đội ngũ tư vấn về vật liệu, màu sắc, phong cách thiết kế, đồng thời tư vấn bố cục phong thuỷ cho khách hang và dự toán cho công trình. Việc xây dựng xu hướng thiết kế hiện đại với chuẩn mực về công năng, hoàn thiện về thẩm mỹ và đặc biệt cam kết chất lượng sản phẩm cho khách hàng chính là nền tảng giá trị cốt lõi, là tiêu chí hoạt động của nội thất Gavis.

Với mong muốn tạo không gian sống hoàn hảo cho từng khách hàng, Gavis đã nghiên cứu ứng dụng nhiều công nghệ mới vào nội thất và nhập khẩu nhiều máy móc hiện đại tiên tiến từ Đức và các nước châu Âu. Gavis luôn nỗ lực không ngừng cập nhật công nghệ, máy móc để mang lại các sản phẩm nội thất theo tiêu chuẩn châu Âu, phù hợp với thị hiếu của của khách hàng.

Tổng giám đốc Công ty CP Gavis, ông Đặng Duy Linh chia sẻ: “Mỗi dự án, sản phẩm của chúng tôi đều thể hiện rõ quan điểm gắn kết ý tưởng về không gian, vật liệu, màu sắc, phong cách thiết kế, đồng thời cân nhắc yếu tố bền, tinh tế, phong thủy và môi trường khí hậu, cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng đảm bảo hài lòng những khách hàng khó tính nhất”.

Ngoài ra, Gavis luôn tư vấn và hỗ trợ cho tất cả các khách hàng tại văn phòng về các vấn đề triển khai thiết kế, tư vấn lựa chọn vật liệu và các thắc mắc khác để đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công.

Xu hướng thiết kế căn hộ hiện đại với chuẩn mực về công năng, hoàn thiện về thẩm mỹ và đặc biệt cam kết chất lượng sản phẩm cho khách hàng chính là nền tảng giá trị cốt lõi, là tiêu chí hoạt động của công ty. Với những thành công đã có và tiềm lực hiện nay, Gavis sẽ tiếp tục triển khai các chiến lược đột phá và phấn đấu trở thành đơn vị lớn mạnh nằm trong top đầu của thị trường sản xuất, thi công nội thất.

Nhi Hà