30/11/2022

Những phòng khách này sẽ truyền cảm hứng cho bạn lựa chọn chiếc ghế sofa màu trắng vào mùa đông (P2)

(KTVN) – Nhiều người đồng ý rằng một chiếc ghế sofa màu trắng trông cực kỳ phong cách và tinh tế. Nhờ tính linh hoạt của nó, màu trắng sắc nét có thể phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Tuy nhiên, có một nhược điểm đáng kể có thể sẽ khiến bạn phải suy nghĩ kỹ. Những màu sáng này làm cho vết bẩn dễ nhìn thấy hơn, vì vậy bạn có thể lo lắng rằng ghế sofa của bạn sẽ trông không được sạch sẽ. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên từ bỏ ý định. Ở đây, chúng tôi chia sẻ các mẹo và thủ thuật hữu ích để làm cho ghế sofa màu trắng hoạt động tốt, ngay cả khi bạn có con nhỏ và thú cưng. 

Phong cách boho

Một chiếc ghế sofa màu trắng giống như một tấm vải trống mà bạn có thể tạo kiểu theo sở thích của mình. Trang trí phòng khách của bạn để đạt được vibe boho sang trọng, tạo ra một không gian thư giãn nhưng tinh tế. Một tấm thảm có hoa văn, những chiếc gối kết hợp và nhiều cây trồng trong nhà là sự kết hợp phong cách hoàn hảo để thêm cá tính cho chiếc ghế sofa màu trắng.

Phòng khách trung tính

Khu vực tiếp khách toàn màu trắng cho phép lò sưởi trở thành tâm điểm mà không đánh cắp bất kỳ sự chú ý nào. Bạn có thể tạo ra một không gian thanh bình với vibe hữu cơ hiện đại bằng cách xếp lớp các tông màu kem và kết cấu tự nhiên.

PV/Decoist