29/11/2022

Những phòng khách này sẽ truyền cảm hứng cho bạn lựa chọn chiếc ghế sofa màu trắng vào mùa đông (P1)

Nhiều người đồng ý rằng một chiếc ghế sofa màu trắng trông cực kỳ phong cách và tinh tế. Nhờ tính linh hoạt của nó, màu trắng sắc nét có thể phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Tuy nhiên, có một nhược điểm đáng kể có thể sẽ khiến bạn phải suy nghĩ kỹ. Những màu sáng này làm cho vết bẩn dễ nhìn thấy hơn, vì vậy bạn có thể lo lắng rằng ghế sofa của bạn sẽ trông không được sạch sẽ. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên từ bỏ ý định. Ở đây, chúng tôi chia sẻ các mẹo và thủ thuật hữu ích để làm cho ghế sofa màu trắng hoạt động tốt, ngay cả khi bạn có con nhỏ và thú cưng. 

Điểm nhấn ấm áp

Một chiếc ghế sofa màu trắng kem kết hợp với các điểm nhấn ấm áp là một cách tuyệt vời để tạo ra một phòng khách ấm cúng. Cách phối màu nhẹ nhàng nhưng tinh tế mang lại cảm giác thanh thoát cho không gian. Tuy nhiên, bạn có thể thận trọng một chút về màu sáng.

Cho dù bạn cẩn thận đến đâu, sự cố vẫn có thể và sẽ xảy ra. Nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn mua một chiếc ghế sofa hoàn toàn phù hợp với thẩm mỹ của bạn. Chỉ cần đảm bảo giữ một sản phẩm để làm sạch tại chỗ tiện dụng. Trong trường hợp bị đổ, hãy xử lý ngay để ngăn chất lỏng thấm vào và làm ố vải.

Hấp dẫn mộc mạc

Tông màu trắng ấm áp là lựa chọn lý tưởng cho không gian mộc mạc tạo cảm giác thoải mái. Một lần nữa, bạn không cần phải từ bỏ ý định có một chiếc ghế sofa màu trắng bóng bẩy chỉ vì nó sẽ bị bẩn.

Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài của chiếc ghế dài màu trắng nhưng lại lo lắng về vết bẩn, bạn có thể mua một chiếc ghế sofa có vỏ bọc có thể tháo rời và giặt được. Bằng cách này, việc giữ cho chiếc ghế sofa trắng tinh khôi của bạn trở nên rất dễ dàng.

Hiện đại mà ấm cúng

Một chiếc ghế sofa màu trắng làm cho phòng khách này cảm thấy rộng rãi hơn. Một tấm thảm có hoa văn, ghế dài có đệm dệt và những chiếc gối có họa tiết tạo thêm nét phong cách cho thiết kế ghế sofa cơ bản.

Máy làm sạch bằng hơi nước là một giải pháp thay thế tuyệt vời khác để giữ cho chiếc ghế sofa màu trắng của bạn không tì vết.

Trắng mát tinh tế

Màu trắng lạnh có tông xanh lam, khiến chúng trông rõ hơn tông màu ấm hơn. Một chiếc ghế sofa màu trắng sắc nét là hoàn hảo cho một khung cảnh phòng khách hiện đại, tinh tế. Bổ sung cho nó với các điểm nhấn màu đen và đá cẩm thạch cho một nét hiện đại.

Thêm chăn

Thêm một số tấm chăn ấm cúng không chỉ cho mục đích thẩm mỹ. Vải sẽ bao phủ ghế sofa, hoạt động như một lớp bảo vệ chống tràn và bụi bẩn.

PV/Decoist