06/03/2019

Những mẫu chậu rửa đẹp cho nội thất phòng tắm nhà đẹp

Việc trang bị nội thất cho ngôi nhà đẹp của gia đình chưa bao giờ là một việc đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt đối với những không gian ít được nhiều người chú ý đến như phòng tắm, những mẫu thiết kế bán sẵn trên thị trường có lẽ chưa khiến bạn thực sự hài lòng.

Bên cạnh bồn cầu, chậu rửa là thiết bị quan trọng mà bất kể một phòng tắm nào dù có diện tích nhỏ hay lớn cũng đều cần có. Nếu bạn muốn tìm hiểu và tham khảo thêm thật nhiều thiết kế chậu rửa độc đáo và ấn tượng cho phòng tắm nhà đẹp mình thêm phần nổi bật, sổ tay ý tưởng này là dành cho bạn.

Chậu đồng sang trọng

nhung-mau-chau-rua-dep-cho-noi-that-phong-tam-nha-dep

 

Không trải qua nhiều quá trình mài dũa, mẫu chậu rửa này giữ nguyên được vẻ đẹp mộc nguyên thuỷ của chất liệu đá. Từ những vết cắt không quá chỉn chu hay những vết đốm, lỗ trên bề mặt đá giups cho diện mạo chậu rửa ấn tượng hơn nhiều.

Chậu đứng ấn tượng

nhung-mau-chau-rua-dep-cho-noi-that-phong-tam-nha-dep2

 

Vẫn là chất liệu đá song mỗi thiết kế khác nhau lại đem đến một cảm nhận khác nhau cho người nhìn. Thiết kế nhà đẹp hình trụ đứng với phần đế nhỏ dần mang đến diện mạo thanh thoát nhưng không kém phần ấn tượng.

Đa dạng thiết kế từ chất liệu đá

nhung-mau-chau-rua-dep-cho-noi-that-phong-tam-nha-dep3

 

Đá có lẽ là chất liệu truyền được nhiều cảm hứng dành cho các chuyên gia. Không khó để có thể tìm kiếm được thật nhiều thiết kế chậu rửa với chất liệu đá trên homify.

Mỗi thiết kế lại sở hữu diện mạo khác nhau song đều tạo cảm giác ấn tượng cho người nhìn. Tuỳ thuộc vào sở thích, phong cách thiết kế cũng như diện tích phòng mà bạn nên chọn mẫu phù hợp nhất.

Chất liệu đá marble

nhung-mau-chau-rua-dep-cho-noi-that-phong-tam-nha-dep4

 

Vẫn là chất liệu đá quen thuộc song trải qua quá trình mài dũa kĩ lưỡng, những thiết kế nhà đẹp này lại sở hữu diện mạo đôi chút mượt mà hơn.

Và tất nhiên, dù là chất liệu đá nào thì vẫn sẽ có rất nhiều mẫu mã cho bạn tha hồ lựa chọn.

Kiểu dáng ấn tượng

nhung-mau-chau-rua-dep-cho-noi-that-phong-tam-nha-dep5

 

Bên cạnh chất liệu, kiểu dáng thiết kế nhà đẹp cũng chính là một yếu tố thu hút sự chú ý của người nhìn. Không phải hình tròn hay hình chữ nhật thông thường, chậu rửa này sở hữu thiết kế ấn tượng hơn nhiều.

Hình bình hành có lẽ không được sở dụng nhiều song trong thiết kế nhà đẹp này, chính điều đó đã mang đến diện mạo khoẻ khoắn và cực ấn tượng.

Phần đáy của chậu được thiết kế khá nông song điều đó lại giúp cho lỗ thoát nước hiện lên tựa như một viên ngọc quý, nổi bật trên nền đen tuyền. Thêm vào đó, vòi rửa cũng sở hữu thiết kế tinh tế với đường cong tựa như thác nước mềm mại.

Chất liệu đá trong

nhung-mau-chau-rua-dep-cho-noi-that-phong-tam-nha-dep6

 

Mẫu chậu rửa này sở hữu kiểu dáng không quá ấn tượng song điểm đặc biệt ở đây chính là cách mà chuyên gia lựa chọn chất liệu thiết kế nhà đẹp. Chất liệu đá trong bên ngoài giúp ta có thể dễ dàng nhìn thấy hoạ tiết chìm bên trong, đặc biệt trở nên lung linh khi có sự hỗ trợ của thiết bị chiếu sáng như trong ảnh.

Đa dạng thiết kế với chất liệu gỗ

nhung-mau-chau-rua-dep-cho-noi-that-phong-tam-nha-dep7

 

Không chỉ đá mà gỗ cũng là chất liệu sở hữu khá nhiều thiết kế độc đáo. Mỗi kiểu dáng, màu sắc cũng như loại gỗ được lựa chọn lại mang đến một diện mạo khác nhau.

Tuy nhiên, gỗ lại là chất liệu dễ ẩm mốc, đặc biệt trong điều kiện ẩm thấp cũng như thời tiết mưa nhiều tại Việt Nam. Bởi vây, bạn nên có sự lựa chọn kĩ lưỡng, đảm bảo rằng chậu rửa được bảo vệ bằng lớp phủ chống thấm nước nhằm giữ gìn vẻ đẹp của chậu sau thời gian dài sử dụng.

Đá marble đen sang trọng

nhung-mau-chau-rua-dep-cho-noi-that-phong-tam-nha-dep8

 

Vẫn là chất liệu đá marble song sắc đen lại mang đến diện mạo sang trọng hơn cho thiết kế chậu rửa. Bên cạnh đó, mặt bàn và vòi rửa đều được làm bằng chất liệu gỗ ấm áp giúp đem lại sự cân bằng với chất liệu đá.

Đá mã não

nhung-mau-chau-rua-dep-cho-noi-that-phong-tam-nha-dep9

 

Chất liệu đá mã não cao cấp kết hợp với sắc cam nổi bật đúng chất mùa hè, đây là một thiết kế nhà đẹp vô cùng ấn tượng có thể thu hút sự chú ý của bất kỳ ai đặt chân vào phòng tắm. Nếu muốn nổi bật, bạn hãy sẵn sàng lựa chọn khác biệt cho các thiết kế trong nhà mình.

Nhật Linh/Vietnamnet