08/03/2019

Những mẫu bàn làm việc ‘xinh lung linh’ cho không gian nhỏ

Thiếu không gian luôn là vấn đề “đau đầu” khi sống trong những ngôi nhà phố nhỏ hẹp hay căn hộ chung cư chật chội. Những mẫu bàn làm việc vô cùng nhỏ gọn được thiết kế thông minh dưới đây chính là “sinh ra để dành riêng cho không gian nhỏ hẹp”.

Bàn liền tường

Những chiếc bàn liền tường là giải pháp tuyệt vời cho phòng làm việc nhỏ. Thiết kế không có chân bàn hoặc tiết giản tối đa chỉ có 1 – 2 chân bàn phần nào giúp những căn phòng trông bớt chật chội.

nhung-mau-ban-lam-viec-xinh-lung-linh-cho-khong-gian-nho-2019-03-08-00-27

Những chiếc bàn có thiết kế liền tường vừa giúp giải phóng không gian mặt sàn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu về mặt bằng và lưu trữ cần thiết.

Với một chiếc bàn liền tường nhỏ xinh, góc tường trống với diện tích vô cùng nhỏ cũng có thể trở thành một chốn làm việc xinh xắn, hợp lý dành riêng cho bạn.

nhung-mau-ban-lam-viec-xinh-lung-linh-cho-khong-gian-nho1-2019-03-08-00-27

Thậm chí, một phần của bức tường nối giữa các khu vực chức năng trong căn hộ cũng đủ để bạn vừa có thể treo giá sách, vừa đặt được một bộ bàn ghế làm việc nhỏ nhắn, đẹp mắt. (ảnh: bàn liền tường 3)

Bàn có chất liệu trong suốt

Những chiếc bàn được làm bằng chất liệu trong suốt như thủy tinh, nhựa acrynic… khiến không gian căn phòng thêm phần hiện đại, đồng thời sự phản chiếu bề mặt trong suốt của chiếc bàn cũng tạo ra ảo giác về một không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn.

nhung-mau-ban-lam-viec-xinh-lung-linh-cho-khong-gian-nho2-2019-03-08-00-27

Đặc biệt, nếu bạn kê bàn làm việc chất liệu trong suốt ở những nơi dồi dào ánh sáng như cửa sổ, chiếc bàn còn gần như “tàng hình”, làm giảm cảm giác nặng nề của nội thất, tăng sự độc đáo cho căn nhà của bạn

nhung-mau-ban-lam-viec-xinh-lung-linh-cho-khong-gian-nho3-2019-03-08-00-27

Bàn gập là mẫu bàn làm việc tiết kiệm diện tích rất được ưa chuộng bởi tính nhỏ gọn, thông minh và tiện ích. Các mẫu bàn gập thường có thiết kế đa chức năng. Khi không sử dụng, chiếc bàn chỉ như một chiếc tủ nhỏ được đóng trên tường.

nhung-mau-ban-lam-viec-xinh-lung-linh-cho-khong-gian-nho4-2019-03-08-00-27

Tuy nhiên, khi “chiếc tủ” này được mở nắp thì đó lại là cả một không gian làm việc đầy tiện nghi, vừa có giá để đồ, vừa có phần mặt bàn rộng rãi, thoải mái cho người sử dụng.

nhung-mau-ban-lam-viec-xinh-lung-linh-cho-khong-gian-nho5-2019-03-08-00-27

Các mẫu bàn gấp không chỉ gọn gàng mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian lau dọn, do chỉ được mở ra khi sử dụng nên không bám nhiều bụi bẩn như những chiếc bàn thông thường.

nhung-mau-ban-lam-viec-xinh-lung-linh-cho-khong-gian-nho6-2019-03-08-00-27

Bàn mini cơ động

Những chiếc bàn mini cơ động này thiết kế theo phong cách tối giản, lược bớt những chi tiết  thừa thãi, không cần thiết để tạo nên một sản phẩm độc đáo có vẻ ngoài cực kỳ đơn giản nhưng lại hết sức tiện dụng.

nhung-mau-ban-lam-viec-xinh-lung-linh-cho-khong-gian-nho7-2019-03-08-00-27

 

Với đặc tính vô cùng nhỏ gọn, tính cơ động cao, bạn có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng mẫu bàn này cho nhiều không gian, nhiều mục đích. Trong một không gian sống nhỏ hẹp, loại bàn làm việc này đúng là một giải pháp tuyệt vời.

nhung-mau-ban-lam-viec-xinh-lung-linh-cho-khong-gian-nho8-2019-03-08-00-27

 

Nếu là người thường xuyên phải làm việc với máy vi tính, đây chắc hẳn  đây sẽ là một thiết kế cực phù hợp với bạn.

Thanh Thu/Vietnamnet