01/02/2021

Những căn phòng ngủ với bức tường rực rỡ

Bởi vì đây là một khu vực riêng tư và thân mật, phòng ngủ cung cấp tiềm năng vô hạn để trang trí. Những căn phòng dưới đây khuyến khích việc khám phá các lựa chọn tường có điểm nhấn với cách xử lý ánh sáng ấn tượng, kết cấu mạo hiểm và đồ trang trí đặc biệt – và một số kỹ thuật này có thể tái tạo lại căn nhà.

Phòng ngủ này tạo ra tác động trực quan ngay lập tức với bê tông kết cấu thô theo mô hình hình học sắc nét, với các tấm đầu giường quá khổ ở trên và dưới. Đèn mặt dây chuyền độc đáo của Tom Dixon lơ lửng phía trên bàn đầu giường công xôn (cũng bằng bê tông) và một tấm thảm có hoa văn sáng tạo năng lượng cho bảng màu.

Phòng ngủ này tạo ra tác động trực quan ngay lập tức với bê tông kết cấu thô theo mô hình hình học sắc nét, với các tấm đầu giường quá khổ ở trên và dưới. Đèn mặt dây chuyền độc đáo của Tom Dixon lơ lửng phía trên bàn đầu giường (cũng bằng bê tông) và một tấm thảm có hoa văn sáng tạo.

Nhìn thấy những cành cây đầy tuyết bên ngoài thực sự nhấn mạnh phòng ngủ này trở nên ấm áp và hấp dẫn như thế nào, đặc biệt là khi xem xét danh tiếng lạnh lẽo của bê tông

Nhìn thấy những cành cây đầy tuyết bên ngoài thực sự nhấn mạnh phòng ngủ này ấm áp và hấp dẫn như thế nào, đặc biệt là khi bê tông nối tiếng với sự lạnh lẽo!

Căn phòng đơn sắc đầy tính nghệ thuật này sử dụng các tấm sơn trắng tinh tế làm nền cho bức chân dung tuyệt đẹp trên bức tường phía sau giường. Một tấm thảm họa tiết nổi bật thu hút ánh nhìn về phía tác phẩm nghệ thuật để tối đa hóa vị trí của nó như là tâm điểm của căn phòng. Chiếc ghế đơn màu nâu giúp cân bằng sự phân bố trọng lượng thị giác.

Căn phòng đơn sắc đầy tính nghệ thuật này sử dụng các tấm sơn trắng tinh tế làm nền cho bức chân dung tuyệt đẹp trên bức tường phía sau giường. Một tấm thảm họa tiết nổi bật thu hút ánh nhìn về phía tác phẩm nghệ thuật để tối đa hóa vị trí của nó như là tâm điểm của căn phòng. Chiếc ghế đơn màu nâu giúp cân bằng sự phân bố trọng lượng thị giác.

Màu xám trung tính chiếm ưu thế trong căn phòng, nhưng màu xám mờ trên bức tường phía xa chứa những gợi ý mạnh mẽ về màu xanh lam đậm.

Màu xám trung tính chiếm ưu thế trong căn phòng, nhưng màu xám mờ trên bức tường phía xa chứa những cảm giác mạnh mẽ về màu xanh lam đậm.

Tinh tế nhưng vẫn tỏa sáng với một nét sang trọng. Phòng ngủ này sử dụng ba lớp vật liệu khác nhau trên bức tường phía xa đầu giường - tạo hiệu ứng êm dịu và nghệ thuật. Gỗ tự nhiên thể hiện một tâm điểm ấm áp, với tấm kính bóng ở trên mang đến một vẻ ngoài thanh tao và không trọng lượng chắc chắn sẽ gợi lên những giấc mơ dễ chịu. Tủ màu trắng chức năng chiếm tầng trên cùng.

Tinh tế nhưng vẫn tỏa sáng với một nét sang trọng. Phòng ngủ này sử dụng ba lớp vật liệu khác nhau trên bức tường phía xa đầu giường – tạo hiệu ứng êm dịu và nghệ thuật. Gỗ tự nhiên thể hiện một tâm điểm ấm áp, với tấm kính bóng ở trên mang đến một vẻ ngoài thanh tao và không trọng lượng chắc chắn sẽ gợi lên những giấc mơ dễ chịu. Tủ chức năngmàu trắng ở tầng trên cùng.

Sơn sa tanh đen làm nổi bật kết cấu của tủ quần áo bằng gỗ

Sơn sa tanh đen làm nổi bật kết cấu của tủ quần áo bằng gỗ

Bạn không chỉ muốn đưa tay ra và chạm vào tấm bảng trông sang trọng mịn màng phía sau giường sao? Loại tường có điểm nhấn này không yêu cầu vật liệu đắt tiền, và như bạn có thể thấy từ phòng ngủ tuyệt vời này, một bức tường quá khổ như thế này có thể thêm một lượng lớn đặc điểm cho một không gian đơn giản khác.

Bạn không muốn đưa tay ra và chạm vào tấm bảng trông sang trọng mịn màng phía sau giường sao? Loại tường có điểm nhấn này không yêu cầu vật liệu đắt tiền, và như bạn có thể thấy từ phòng ngủ tuyệt vời này, một bức tường quá khổ như thế này có thể thêm một lượng lớn đặc điểm cho một không gian đơn giản khác.

Hình chữ nhật và độ tương phản xác định chủ đề thiết kế nội thất tổng thể

Hình chữ nhật và độ tương phản xác định chủ đề thiết kế nội thất tổng thể

Căn phòng  với những người thích phong cách trang trí cổ điển. Bức tường gạch được sơn màu trắng nhưng vẫn giữ được nhiều họa tiết đặc trưng. Bức tranh bên trái đóng vai trò như một loại đầu giường ngụ ý. Nhìn tổng thể bao hàm một cá tính chắc chắn, sang trọng và trang nhã.

Căn phòng với những người thích phong cách trang trí cổ điển. Bức tường gạch được sơn màu trắng nhưng vẫn giữ được nhiều họa tiết đặc trưng. Nhìn tổng thể bao hàm một cá tính chắc chắn, sang trọng và trang nhã.

Bức tường đối diện cũng rất đẹp bao gồm các tấm gỗ xen kẽ với các dải đèn âm tường phát sáng.

Bức tường đối diện cũng rất đẹp bao gồm các tấm gỗ xen kẽ với các dải đèn âm tường phát sáng.

Bức tường nhấn bắt mắt nhưng tương đối dịu, để lại nhiều khoảng trống để đánh giá cao tầm nhìn tuyệt đẹp

Bức tường nhấn bắt mắt nhưng tương đối dịu, để lại nhiều khoảng trống để làm nổi bật tầm nhìn tuyệt đẹp

Trong khi đồ nội thất mang lại nét thẩm mỹ đương đại, thì lối trang trí nghiêng về sự pha trộn giữa chủ nghĩa công nghiệp đô thị và sự mộc mạc hiện đại. Đèn ngủ công nghiệp và hộp đựng bằng thép có ảnh hưởng rất lớn đến thái độ tổng thể của căn phòng. Các ghế phòng ngủ mà bạn nhìn thấy ở đây là cái ghế bướm sling.

Trong khi đồ nội thất mang lại nét thẩm mỹ đương đại, thì lối trang trí nghiêng về sự pha trộn giữa chủ nghĩa công nghiệp đô thị và sự mộc mạc hiện đại. Đèn ngủ công nghiệp và hộp đựng bằng thép có ảnh hưởng rất lớn đến sắc thái tổng thể của căn phòng. Ghế đặt trong phòng ngủ là ghế Butterfly sling.

geometric-bedroom-inspiration

Phòng ngủ chủ yếu là màu trắng có một bức tường lớn có điểm nhấn đậm bao gồm một bức tranh ghép hình thoi bằng gỗ quá khổ được sắp xếp theo một hoa văn tuyệt đẹp. Gỗ được sử dụng ở đây có thớ rất mịn và rõ ràng, làm tăng sự sang trọng của tấm. Các hình chữ nhật sang trọng đầu giường góp phần thu hút thị giác.

picture-frame-diy-ideas

Một ý tưởng gọn gàng! Bất kỳ ai có một chút sơn và một bộ khung phù hợp đều có thể tạo lại cách sắp xếp ảnh ngăn nắp.

PV/Home-Designing