30/03/2018

Nhôm Euroha tài trợ cho Vietbuild Hà Nội 2018

(Tạp chí KTVN) – Từ ngày 28/03 – 01/04/2018 tại Cung triển lãm Xây dựng Quốc gia – NECC & Bảo tàng Hà Nội diễn ra Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội với chủ đề: “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”. Triển lãm đã thu hút 1.300 gian hàng, Công ty Cổ Phần EuroHa tham gia với tư cách là nhà tài trợ cho triển lãm.

Dự Lễ khai mạc có Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh – Trưởng Ban chỉ đạo Triển lãm Vietbuild, Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản, Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam – Trưởng Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild Nguyễn Trần Nam, đại diện Đại sứ quán các nước và lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương.


Bộ trưởng thăm quan gian hàng.

Phát biểu khai mạc triển lãm, ông Nguyễn Trần Nam cho biết: Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ nhất có sự tham gia của hơn 1.700 gian hàng thuộc gần 500 đơn vị.

Trong đó, 252 doanh nghiệp trong nước, 99 doanh nghiệp liên doanh, 145 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, như: Pháp, Mỹ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiệp Khắc, Ấn Độ, Ý, Úc, Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh – Trưởng Ban chỉ đạo Triển lãm Vietbuild cho biết: Năm 2017, ngành Xây dựng có mức tăng trưởng khá ấn tượng, với mức 8,7%, đứng thứ 3 trong các ngành có đóng góp vào GDP cả nước.

Tham dự Hội chợ lần này, Công ty Cổ Phần EuroHa giới thiệu đến khách hàng nhiều sản phẩm mới trong đó đặc biệt dòng vật liệu  nhôm Anode. Với các ưu thế vượt trội về tính năng và độ bền, nhôm Anode đang được lựa chọn thi công nhiều công trình cao cấp, đặc biệt là những công trình có niên hạn sử dụng lên đến trên 50 năm. Nhôm Anode là tên gọi dành cho các sản phẩm nhôm thanh định hình được xử lý bề mặt bằng phương pháp Anode (Anodizing) nhằm tạo ra sự khác biệt về độ bền màu sắc, độ cứng. Nhôm sau khi được xử lý Anode sẽ có 1 lớp áo bọc cứng thay lớp nhôm thường, độ cứng gần bằng kim cương điều này mang lại lợi thế cho vật liệu này khi ứng dụng trong thực tế. Nhờ tính liên kết mạnh và bền vững nên nhôm Anode còn có thể được dùng cho rất nhiều các ứng dụng khác nhau. Nhôm Anode nhẹ không dẫn điện, độ bền cực cao và gần như là vĩnh cửu do chống bào mòn. Với thể loại Anode hóa cứng (Hard anodizing) thay cho thép không gỉ ở chi phí thấp và trọng lượng nhẹ. Chính vì vậy, nhôm Andoe được lựa chọn để chế tạo cho vỏ vệ tinh nhân tạo, vỏ xe cao cấp hạng sang như Lamborghini, Rolls Royce…

PV