02/03/2022

Nhà bếp tuyệt đẹp với đảo bếp kiểu thác nước (P2)

Khi nói đến thiết kế nhà bếp, không có tính năng nào khác mang lại cảm giác hiện đại như mặt bàn dạng thác nước. Không giống như những mặt bàn truyền thống, mặt bàn kiểu thác nước chảy qua hai bên xuống sàn tạo ra một vẻ ngoài liền mạch. Bên cạnh các loại được làm bằng vật liệu sang trọng như đá cẩm thạch hoặc thạch anh, vẫn có các phiên bản thân thiện với ngân sách, đẹp không kém, như gỗ thịt hoặc thép không gỉ.

Không đủ tiền mua đá cẩm thạch? Trong nhà bếp này, bàn thác nước bằng đá granit trắng trông tuyệt đẹp không kém gì loại đá đắt tiền hơn. Tủ bếp màu xám và sàn lát gạch đá giúp tăng cường những đường vân và đường vân màu xám đáng yêu của đá granit.

Những đường nét bóng bẩy tuyệt đẹp là những điểm nổi bật trong căn bếp nổi bật này. Mặt bàn thác nước bằng đá cẩm thạch bao quanh đảo bếp sơn mài trắng tuyệt đẹp với phần cứng bằng đồng tuyệt đẹp. Các đường vân nổi bật được thể hiện trên mặt quầy và gạch chéo ngược tạo ra hiệu ứng ấn tượng phá vỡ không gian trắng.

Mặt bàn thác nước bằng đá granit bọc da nằm phía trước và chính giữa trong nhà bếp độc đáo này. Màu xám đậm của nó tạo sự tương phản với nhà bếp màu trắng và xám nhạt.

Bám sát vào một bảng màu đơn sắc có thể ngay lập tức tạo cảm giác hiện đại cho bất kỳ căn bếp nào. Trong không gian nấu nướng này, màu xám nhạt tạo nên một tông màu sang trọng. Ghế đẩu trên quầy có họa tiết da báo phá cách một chút với những họa tiết hay ho.

Mặt bàn dạng thác nước mang đến cơ hội lý tưởng để bạn thể hiện các hoa văn tự nhiên của phiến đá. Quầy thác nước bằng đá cẩm thạch đen trong nhà bếp ngoạn mục là minh chứng cho điều đó. Nó được xây dựng từ một khối đá khổng lồ được cắt liền mạch để tạo ra một hiệu ứng ấn tượng. Trong khi đảo bếp là tâm điểm chính, các điểm nhấn màu đen bổ sung bao gồm máy hút mùi lò nướng và tủ âm tường thu hút ánh nhìn xung quanh không gian nấu nướng.

Một không gian nấu nướng với màu trắng rõ ràng tạo nên sự sạch sẽ hoàn hảo cho một đầu bếp tại gia. Đảo bếp thác nước bằng thạch anh Calcutta. Mặc dù vật liệu trông giống như đá cẩm thạch, nhưng lại bền hơn, vì nó không xốp, không giống như đá tự nhiên dễ bị ố. Các điểm nhấn màu xám nhạt được thể hiện khắp nhà bếp như tấm ốp lưng và ghế đẩu xoay phù hợp với các đường vân trên mặt bàn đồng thời thu hút ánh nhìn xung quanh căn phòng để tạo cảm giác rộng và thoáng hơn.

PV/The Spruce