01/03/2022

Nhà bếp tuyệt đẹp với đảo bếp kiểu thác nước (P1)

Khi nói đến thiết kế nhà bếp, không có tính năng nào khác mang lại cảm giác hiện đại như mặt bàn dạng thác nước. Không giống như những mặt bàn truyền thống, mặt bàn kiểu thác nước chảy qua hai bên xuống sàn tạo ra một vẻ ngoài liền mạch. Bên cạnh các loại được làm bằng vật liệu sang trọng như đá cẩm thạch hoặc thạch anh, vẫn có các phiên bản thân thiện với ngân sách, đẹp không kém, như gỗ thịt hoặc thép không gỉ.

Việc kết hợp các nhiệt độ màu khác nhau sẽ tạo nên sự hấp dẫn cho căn bếp hiện đại này. Tủ đựng đồ màu xanh lam tập trung vào mặt bàn thác nước thạch anh trắng. Các điểm nhấn bằng gỗ và đồng thau đồng thời làm ấm lên không gian.

Có một lý do tại sao các nhà bếp chuyên nghiệp được trang trí với mặt bàn bằng thép không gỉ. Vật liệu này thực tế không thể phá hủy và rẻ hơn nhiều so với đá tự nhiên và đá chế tạo. Trong không gian nấu nướng đẹp mắt này, một mặt bàn dạng thác nước bằng thép không gỉ kết hợp với các thiết bị phù hợp đã củng cố vẻ ngoài hiện đại, bóng bẩy của nhà bếp.

Viên ngọc quý trong không gian nấu nướng sống động này là mặt bàn thác nước bằng khối gỗ óc chó. Gỗ mang lại sự phong phú và ấm áp tự nhiên mà bạn không thể có được bằng đá cẩm thạch hay thạch anh. Giữ cho tường và tủ trên màu trắng giúp không gian nấu nướng không bị tối hoặc ủ rũ.

Hai thành phần bắt buộc phải có cho bất kỳ nhà bếp hiện đại kiểu dáng đẹp nào là tủ phẳng phía trước và mặt bàn dạng thác nước bằng thạch anh.

Nhà bếp này trở thành cốt lõi trong một ngôi nhà không gian mở. Không gian nấu nướng được thiết kế cho phép đầu bếp gia đình làm việc trong khi tương tác với gia đình và bạn bè.

Nhà bếp chuyển tiếp kết hợp các yếu tố truyền thống với các tính năng hiện đại. Mặt bàn thác nước bằng đá cẩm thạch tạo khung đẹp mắt cho đảo bếp bằng gỗ sồi lấy cảm hứng từ trang trại. Đồ đạc bằng vàng cổ điển từ đèn chiếu sáng đến vòi nước tạo thêm sự ấm áp trực quan cho không gian nấu nướng màu trắng, sắc nét.

PV/The Spruce