12/08/2016

Người tiêu dùng an tâm đối phó với hàng giả, hàng nhái

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Dù mới chính thức ra mắt gần 2 tháng, tem chống hàng giả thế hệ mới của INAX đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía đại lý cũng như người tiêu dùng. Tem được tích hợp cùng lúc 3 công nghệ hiện đại nhất trên cùng một con tem giúp xác thực hàng thật và bảo vệ người tiêu dùng tối ưu. Theo nhiều chuyên gia, tem chống hàng giả thế hệ mới của INAX không thể bị làm giả.

Trò chuyện với chị Lê Thu Hà – chủ cửa hàng bán lẻ thiết bị vệ sinh Vân Hà (Cầu Giấy, Hà Nội) về sản phẩm và tem chống hàng giả thế hệ mới mang thương hiệu INAX, chị cho biết: “Gần đây, khách hàng liên tục hỏi về tem chống hàng giả thế hệ mới của INAX. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tem này. Tem không chỉ giúp khách hàng tự trang bị cho mình một công cụ để phân biệt hàng thật – giả mà còn giúp những đại lý làm ăn chân chính như chúng tôi thuyết phục và giữ chân khách hàng”.

tem

Khi đến bất cứ đại lý chính hãng nào của INAX, khách hàng được trực tiếp thử tem thông qua công nghệ nước và chiếu tia cực tím ngay tại cửa hàng. Khi thoa nước, biểu tượng chiếc điện thoại thu nhỏ trên tem sẽ tự động biến mất. Hay khi chiếu đèn tia cực tím lên tem, phần khung cú pháp sẽ chuyển từ màu xanh sang đỏ. Đèn tia cực tím được trang bị tại tất cả các đại lý của INAX. Đây là những thao tác xác thực rất đơn giản, dễ làm đối với người tiêu dùng.

Cũng theo chị Hà, khách hàng đặc biệt quan tâm và bất ngờ với công nghệ nhắn tin SMS – đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay được tích hợp trên tem chống hàng giả thế hệ mới của INAX. Với công nghệ này, những khách hàng đồng ý mua các sản phẩm sen vòi phụ kiện của INAX có thể tự xác thực sản phẩm chính hãng chỉ với một tin nhắn SMS.

Tin nhan xac thuc INAX

Khách hàng chỉ cần cào lớp tráng bạc trên tem để lấy mã số xác thực, sau đó gửi tin nhắn theo cú pháp “INAX<dấu cách><mã số>” đến tổng đài 8077. Nếu mã số xác thực là đúng, tổng đài sẽ trả lại tin nhắn có nội dung: “Cảm ơn quý khách đã mua sản phẩm chính hãng của INAX”. Ngược lại, tổng đài sẽ thông báo mã số xác thực không đúng và cảnh báo người tiêu dùng nên liên hệ hotline 1800 6633 để được tư vấn. Được biết, mỗi mã xác thực chỉ được sử dụng một lần như thẻ điện thoại. Do đó, tem chống hàng giả thế hệ mới của INAX không thể bị làm giả.

Tại một cửa hàng khác trên đường Hoàng Quốc Việt, anh Trung cùng vợ đang lựa chọn vòi tắm cho gia đình. Sau khi được tư vấn về tem chống hàng giả thế hệ mới của INAX, anh đã quyết định lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu này. Anh Trung cho biết: “Tiêu chí hàng đầu của tôi khi lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh là tính tiện ích, yếu tố thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe. Các sản phẩm của INAX không chỉ đáp ứng được tất cả các yêu cầu này mà còn giúp tôi tránh khỏi việc mua phải hàng giả, hàng nhái”.

SEN V?I

Được biết, trong những năm qua, INAX luôn không ngừng đầu tư vào ứng dụng tem chống hàng giả. Tem chống hàng giả thế hệ mới của INAX vừa ra đời là cam kết nỗ lực không ngừng của INAX trong việc chống hàng giả, bảo vệ người tiêu dùng, và quyết tâm giữ vững thương hiệu sản phẩm thiết bị nhà ở số 1 tại Việt Nam.

Từ ngày 15 tháng 6 năm 2016, Công ty TNHH LIXIL Việt Nam đã áp dụng tem chống hàng giả thế hệ mới cho tất cả các sản phẩm sen vòi và phụ kiện mang thương hiệu INAX. Tem chống hàng giả thế hệ mới của INAX được tích hợp những công nghệ chống hàng giả hiện đại nhất hiện nay, giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra và xác nhận nguồn gốc sản phẩm chính hãng mọi lúc, mọi nơi khi mua sản phẩm. Quý độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại http://www.inax.com.vn/ hoặc gọi tới đường dây nóng 1800 6633.

Nguyễn Linh