10/11/2016

Nam Long cùng 2 nhà đầu tư Nhật Bản phát triển dự án Kikyo Residence

Ngày 8/11, Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long (mã chứng khoán NLG) cùng hai nhà đầu tư Nhật Bản Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad chính thức công bố cùng hợp tác phát triển dự án Kikyo Residence tại quận 9 (TP HCM). Đây là dự án thứ ba liên tiếp Nam Long kết hợp với hai nhà đầu tư Nhật Bản sau Flora Sakura và Fuji Residence.


Theo đó, hai nhà đầu tư Nhật và Nam Long cùng góp vốn theo tỷ lệ 50% – 50% để thực hiện dự án Kikyo Residence trong 2 năm.

Kikyo Residence có tổng vốn đầu tư khoảng 630 tỷ VNĐ, là một trong những dự án quan trọng của Nam Long trong năm 2016-2017.

Dự án gồm 110 căn biệt thự Valora Kikyo và 234 căn hộ Flora Kikyo với hàng loạt các tiện ích cao cấp như trường tiểu học 1 hecta, gần 15.000m2 hồ cảnh quan và mặt nước điều tiết không khí, hồ bơi, Clubhouse, sân chơi thiếu nhi, công viên trung tâm, khu vực BBQ, gym, khu thể dục thể thao ngoài trời, hệ thống vườn cảnh: vườn treo, vườn thiền, vườn hoa, quảng trường 2000m2

Nằm trong khuôn viên dự án Phú Hữu rộng 17,5 ha thuộc Công ty Cổ phần đầu tư Nam Phan (do Nam Long sở hữu 100%), Kikyo Residence có quy mô 5,3ha nằm trên mặt tiền đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây sở hữu vị trí cực kỳ lý tưởng nhờ hệ thống hạ tầng phát triển đường Vành Đai 2, cầu và hầm Thủ Thiêm, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên…

Từ đây chỉ mất khoảng 15 phút đến trung tâm quận 1, khoảng 10 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, khoảng 10 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khoảng 5 phút đến khu công nghệ cao và đại học Fulbright tương lai. Bên cạnh đó, Kikyo Residence cũng nằm trong quần thể các khu nhà phố, biệt thự cao cấp nhất Quận 9, yếu tố khiến cho dự án trở thành nơi lý tưởng để an cư.

Ông Steven Chu, Tổng Giám Đốc Công ty CPĐT Nam Long cho biết: “Việc kí kết hợp tác cùng Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad tại dự án Kikyo Residence là nền tảng vững chãi về mặt tài chính và kinh nghiệm phát triển Bất động sản để chúng tôi có thể hoàn thành dự án đúng tiến độ với chất lượng tốt mang đến sự yên tâm cho các khách hàng của chúng tôi. Tôi hy vọng sự hợp tác giữa chúng tôi sẽ tiếp tục bền vững và lâu dài”.

Ông Masahiko Toda, Phó Tổng Giám đốc Công ty Hankyu Realty cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao chiến lược phát triển dòng sản phẩm của Nam Long, đây là một chiến lược phát triển có chiều sâu, tạo nền tảng tốt cho sự phát triển hợp tác lâu dài giữa ba công ty. Việc triển khai đúng tiến độ của Flora Sakura và Fuji Residence (gồm Flora Fuji và Valora Fuji) là nền tảng để chúng tôi tiếp tục đặt sự tin tưởng và chia sẻ kinh nghiệm mang lại thành công hơn nữa”.

Mạnh Cường/Báo Xây dựng