03/07/2017

Mua tấm thạch cao Sheetrock® Firebloc được bảo hiểm cháy nổ 1 tỷ đồng

USG Boral Việt Nam cho biết, tính đến hết tháng 5/2017, hãng đã trao tặng gói bảo hiểm cháy nổ nhà tư nhân trị giá 1 tỷ đồng cho hơn 100 khách hàng đầu tiên. Đây là chương trình khuyến mãi dài hạn được USG Boral Việt Nam triển khai từ giữa tháng 9/2016 đến 15/9/2018 dành cho chủ nhà tư nhân mua và sử dụng tấm thạch cao chống cháy lan Sheetrock Fireblock 9,5mm với diện tích từ 150m2 trở lên.


Chương trình tặng gói bảo hiểm cháy nổ khi mua sản phẩm Sheetrock Firebloc của USG Boral Việt Nam được đánh giá là có ý nghĩa tích cực, khuyến khích người tiêu dùng chuyển đổi lắp đặt vật liệu chống cháy cho gia đình trong bối cảnh diễn ra nhiều sự cố cháy, nổ như hiện nay. Theo thống kê, năm 2016 đã xảy ra trên 3.000 vụ cháy, thiệt hại lên đến 1.240 tỉ đồng, trong đó tập trung chủ yếu là các vụ cháy nhà dân, nhà liền kề và một số loại hình cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ như khu công nghiệp, chung cư, cơ sở cho thuê mặt bằng để kinh doanh. Đặc biệt, năm 2016 còn xuất hiện nhiều sự cố cháy tại những cơ sở kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí như quán bar, karaoke.

Ông Hoàng Trọng Hải – Giám đốc Marketing USG Boral Việt Nam chia sẻ: “Khi xây nhà, nhiều người chỉ tập trung chất liệu, màu sắc cho tường, nền nhà mà ít chú tâm đến trần nhà. Hoặc nếu có quan tâm đến trần nhà thì cũng tập trung vào việc trang trí nội thất là chủ yếu. Thực tế, trần nhà tạo nên ngôi nhà bền vững, an toàn, thẩm mỹ và đây cũng là bộ phận khó thay thế nhất của ngôi nhà. Hệ trần thạch cao Sheetrock® Firebloc của chúng tôi đang được nhiều nhà thầu, kiến trúc sư lựa chọn vì tính năng không lan truyền lửa, khói và nhiệt, giảm khả năng sập trần khi xảy ra hỏa hoạn, đặc biệt là tại các khu vực tiềm ẩn nguy cơ hỏa hoạn cao như nhà bếp, phòng thờ… Để khuyến khích người tiêu dùng tích cực chuyển đổi sử dụng vật liệu chống cháy, đảm bảo an toàn cho cả gia đình, chúng tôi đã tặng thêm gói bảo hiểm hỏa hoạn trị giá 1 tỷ đồng cho 1.000 căn nhà đầu tiên sử dụng tấm Sheetrock Firebloc. Hơn 100 khách hàng đầu tiên được tặng gói bảo hiểm này là cơ sở để chúng tôi tin rằng người tiêu dùng hiện đại sẽ luôn ưu tiên lắp đặt vật liệu an toàn như tấm thạch cao chống cháy lan Sheetrock Firebloc để bảo vệ gia đình và giúp an tâm tận hưởng cuộc sống”.

Tấm thạch cao chống cháy lan Sheetrock® Firebloc được Tập đoàn USG Boral ra mắt năm 2016, là tấm thạch cao chống cháy đầu tiên có độ dày 9,5mm được giới thiệu tại Việt Nam và thế giới, được thị trường tích cực chấp nhận với tỷ lệ sử dụng ngày một tăng. Áp dụng công nghệ Sheetrock® độc quyền “Đanh Không Võng” với bề dày lịch sử trên 100 năm sáng tạo của Tập đoàn mẹ USG và theo tiêu chuẩn Mỹ, kết hợp với sợi thủy tinh có khả năng cách nhiệt và độ bền cao, tấm thạch cao chống cháy lan Sheetrock® Firebloc đã được kiểm chứng theo Tiêu chuẩn quốc tế ISO 1182:2002, ASTM E119 và đáp ứng đặc tính vật liệu không cháy theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình do Bộ Xây dựng ban hành.

PV