05/09/2017

Mua nhà Pandora 53 Triều Khúc nhận ngay sổ đỏ

Chủ đầu tư sẽ trao sổ đỏ ngay khi cư dân nhận nhà để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Theo đại diện Công ty TNHH liên danh ôtô Hòa Bình (VMC) – chủ đầu tư dự án Pandora, sở hữu sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm nhất khi mua nhà.

Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng thực hiện được điều này để đảm bảo quyền lợi cho cư dân. Nhiều người bỏ ra hàng chục tỷ đồng mua đất, nhà liền kề hay biệt thự nhưng gặp nhiều khó khăn trong thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, VMC cam kết trao sổ đỏ khi khách hàng nhận nhà tại dự án Pandora và hoàn thiện các điều kiện cần thiết.

“Pandora 53 Triều Khúc có tính pháp lý đầy đủ, năng lực tài chính vững mạnh, chủ đầu tư uy tín. Tất cả các biệt thự, nhà vườn ở đây đã có sổ đỏ. Khách hàng sở hữu nhà ở tại Pandora 53 Triều Khúc có thể nhận ngay sổ đỏ nên có thể yên tâm về quyền sở hữu đất và nhà ở”, đại diện VMC cho biết.

polyad

Anh Bùi Long Hưng (Thanh Xuân, Hà Nội) cũng chọn mua biệt thự cao cấp tại Pandora 53 Triều Khúc bởi dự án đáp ứng được các tiêu chí như không gian sống xanh, trong lành, thoáng đãng, đầy đủ tiện ích mà không quá xa trung tâm. Bên cạnh đó, anh còn nhận sổ đỏ ngay khi mua nhà nên có thể an tâm sinh sống.

Pandora nằm tại 53 Triều Khúc (Thanh Xuân, Hà Nội). Dự án có mật độ xây dựng chỉ 30%, phần còn lại dành cho cây xanh và các tiện ích.

Khu biệt thự, nhà phố này chỉ có 104 căn nhà với diện tích lô đất tiêu chuẩn 147 m2 (kích thước 7 x 21 m), được thiết kế năm tầng. Không gian xung quanh có đầy đủ các công trình phục vụ sinh hoạt và vui chơi giải trí như bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn Olympic, vườn nướng BBQ, hệ thống trường học chất lượng cao gồm: mầm non, tiểu học và THCS…

polyad

Ngày 17/8, chủ đầu tư dự án Pandora đã tổ chức bốc thăm đợt năm chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà”. Sự kiện này nằm trong chuỗi bốc thăm chín tháng liên tục đến cuối năm, mỗi tháng trao một xe Mercedes cho khách hàng trúng giải. Trong đợt bốc thăm lần này, chiếc xe Mercedes C200 của chương trình đã được trao cho bà Đặng Thị Tuấn Oanh – chủ căn nhà vườn A16.

Chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” có tổng giải thưởng là chín xe Mercedes C200, E200 và S400. Các khách hàng mua và nhận nhà càng sớm càng được tham gia nhiều đợt bốc thăm và trúng thưởng.

Huệ Chi/Theo Vnexpress.net