01/06/2018

Mua căn hộ Ecolife Capitol thanh toán 50% nhận nhà ngay

Với giá bán từ 1,2 tỷ đồng một căn, người mua sẽ được nhận nhà để ở hoặc kinh doanh văn phòng ngay khi thanh toán đủ 50%.

Dự án Ecolife Capitol mở bán hơn 140 căn officetel có diện tích đa dạng từ 36m2, 60m2, 70m2 đến 100m2 với giá bán từ 23 triệu đồng mỗi m2. Trong lần mở bán này, chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng linh hoạt. Theo đó, người mua chỉ cần trả trước 50% là nhận nhà để ở hoặc kinh doanh ngay, 50% còn lại  trả chậm trong hai năm. Ngoài ra, khách hàng mua từ hai căn trở lên sẽ được chiết khấu 1%.

Ecolife Capitol có vị trí đắc địa khi tọa lạc tại số 58 Tố Hữu - tức Lê Văn Lương nối dài (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Ecolife Capitol tọa lạc tại số 58 Tố Hữu – tức Lê Văn Lương nối dài (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Nằm trong khu phức hợp bao gồm một tòa văn phòng và hai tòa căn hộ cao 34 tầng, các căn hộ đa năng của Ecolife Capitol đều là những căn hộ xanh thông minh theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE. Dự án có gần 70 tiện ích, nổi bật là bể bơi chân mây, sky bar, phòng tập gym, trung tâm thương mại – giải trí…

Đại diện Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối dự án, nhìn nhận điểm đáng chú ý của dòng căn hộ officetel đa năng là sự linh hoạt vừa để ở, vừa có thể cho thuê lại để làm văn phòng.

“Căn hộ officetel của EcoLife Capitol đáp ứng các tiêu chí tiện dụng, phù hợp với xu hướng phát triển mới của thị trường, phát huy tối đa lợi nhuận, giảm thời gian thu hồi vốn và chi phí đầu tư cho các nhà đầu tư”, đại diện Đất Xanh Miền Bắc chia sẻ.

Các căn oficetel của EcoLife Capitol có giá bán từ 1,2 tỷ đồng. Hotline 0936909191 - 0916250033, hoặc liên hệ tại đây.

Các căn oficetel của EcoLife Capitol có giá bán từ 1,2 tỷ đồng.

Trên thị trường thứ cấp, các căn officetel do Đất Xanh Miền Bắc mở bán từ năm 2017 có giá tăng 50-80 triệu đồng mỗi căn. Riêng những căn có vị trí đẹp, mức chênh lệch giữa giá bán thứ cấp và sơ cấp đạt 100-150 triệu đồng mỗi căn.

“Nguồn cung officetel tại Thủ đô không nhiều tạo tiềm năng tăng trưởng tốt, khi cần tiền thì sản phẩm dễ sang nhượng”, vị đại diện nhấn mạnh.

Ánh Thúy/VnExpress