25/10/2021

Một vài ý tưởng thiết kế lô gia (P1)

Trong thiết kế nội thất chung cư, lô gia là phần khoảng không ngoài trời thông thoáng, phục vụ cho nhu cầu giải trí của chủ nhà. Thiết kế lô gia góp phần giúp cho không gian sống trở nên hiện đại, ấn tượng hơn, chủ nhà thường xuyên tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của không gian sống. 8 ý tưởng thiết kế lô gia căn hộ chung cư độc đáo sau đây sẽ giúp cho bạn có thêm được ý tưởng để biến hóa cho căn hộ của mình.

Lô gia này được thiết kế với một bức tường ốp gạch và tạo điểm nhấn phong cách. Sự sắp xếp chỗ ngồi thoải mái với tủ bên dưới giúp cải thiện chức năng của không gian. Bức tường khối rỗng đón ánh sáng mặt trời vừa đủ để giữ chỗ ngồi mát mẻ vào ban ngày.

Một lô gia nhỏ với thảm cỏ và một chiếc xích đu bằng liễu gai là nơi lý tưởng để thư giãn. Ghế ngồi thoải mái với tủ lưu trữ bên dưới mang đến không gian rộng rãi để chứa đồ.

Lô gia với quầy bar ấm cúng này là nơi hoàn hảo để gặp gỡ bạn bè và gia đình. Quầy bar ban công cũng có thể được sử dụng như một nơi để đọc sách trong khi nhâm nhi đồ uống yêu thích của bạn. Việc bố trí chỗ ngồi thấp với tủ chứa đồ bên dưới và kệ trên tường mang đến không gian rộng rãi để lưu trữ đồ đạc.

Lô gia hiện đại này có tủ âm tường với giá sách chéo, ngăn kéo và một số không gian lưu trữ bổ sung ở phía dưới để sắp xếp sách và các tài liệu khác của bạn một cách gọn gàng. Minibar kiêm bàn học gắn liền với tủ càng làm tăng thêm chức năng cho không gian này. Trong khi ghế sofa bằng liễu gai và bàn cà phê tạo thêm cảm giác boho cho khu vực này.

Lô gia này được thiết kế đặc biệt dành cho những người thích đọc sách trong khi tận hưởng thiên nhiên. Chiếc xích đu bằng liễu gai treo tạo thêm sự rung cảm ấm cúng cho không gian trong khi bức tường ốp gạch mang lại nét duyên dáng mộc mạc cho không gian này. Sự sắp xếp chỗ ngồi thấp với không gian lưu trữ bên dưới có thể được sử dụng để sắp xếp sách của bạn. Một chiếc tủ cao với sự kết hợp của kệ mở và ngăn kéo là nơi hoàn hảo để trưng bày bộ sưu tập sách quý giá của bạn.

Lô gia này được thiết kế với những mảng gỗ ốp trên tường tạo điểm nhấn mang đến sự ấm cúng cho không gian. Không gian làm việc màu trắng được kéo dài kết nối với ghế và tủ. Thiết kế này hoàn hảo cho những người cần một chút không khí trong lành khi họ cần làm việc tại nhà.

PV/Designcafe