07/12/2022

Mời tham dự Tọa đàm: Xu hướng thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao tầng trong kỷ nguyên 4.0

(KTVN) – Ngày 10/12 tới đây, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật (22 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Hội KTS Hà Nội tổ chức Tọa đàm “Xu hướng thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao tầng trong kỷ nguyên 4.0”.

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang và sẽ có những ảnh hưởng rất lớn tới ngành xây dựng thế giới cũng như tại Việt Nam. Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là một nơi để trở về, là không gian sống ấm cúng, chan hoà mà còn phải thể hiện được đẳng cấp, hiện đại và thông minh. Để phục vụ nhu cầu được sống trong căn nhà thông minh của nhiều người dân Việt Nam, các chủ đầu tư bất động sản, các công ty kiến trúc – thiết kế, các doanh nghiệp sản xuất thiết bị – nội thất đã bắt đầu tung ra dòng sản phẩm đa dạng gắn với căn hộ thông minh, từ chung cư cho đến vật liệu nội – ngoại thất.

Tuy nhiên, bối cảnh này cũng đặt ra những bài toán mới – làm sao vừa phát triển đô thị, kiến tạo nên những tòa nhà cao tầng hiện đại, khang trang; vừa có thể cân bằng được không gian sống văn hóa, văn minh, thân thiện – Con người là trung tâm.

Tọa đàm sẽ tập trung vào các vấn đề tổ chức không gian căn hộ, nội thất hướng tới con người; xu hướng thiết kế trong thời đại mới với phần trình bày của các diễn giả là KTS, chuyên gia, đại diện các doanh nghiệp.

Thời gian: 8h30-13h00, Thứ Bảy, ngày 10/12/2022.

Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật – 22 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hội KTS Hà Nội trân trọng kính mời Quý cơ quan/đại biểu tham dự Tọa đàm.

PV