30/10/2017

Mở bán Dự án bất động sản Đại Dương Xanh tại Hội An

Sáng ngày 29/10 tại Đà Nẵng, Cty CP Brightland chính thức mở bán giai đoạn 1 gồm 154 lô đất nền thuộc Dự án Đại Dương Xanh ven biển Hội An – Quảng Nam với giá chưa đến 500 triệu/lô. Đây là một dự án có phân khúc phù hợp với nhu cầu nhà ở rất lớn của người dân địa phương và nhà đầu tư.


Thiết kế tổng thể dự án Đại Dương Xanh

Theo đó, dự án có tổng diện tích quy hoạch là 12,6ha, thuộc Phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Nằm giáp ranh với 2 xã Cẩm Hà và Cẩm Thanh của TP Hội An. Theo thiết kế, dự án có hơn 1000 sản phẩm nhà phố, biệt thự phố, biệt thự ven sông. Các sản phẩm đa dạng về diện tích từ 5x20m; 5x18m; 5×16; 9m; 5×17,5m… đường quy hoạch từ 7,5m; 10,5m đến 20,5m. Các phân khu nhà phố, biệt thự phố, biệt thự ven sông, công viên trung tâm, trung tâm thương mại được thiết kế hài hòa tạo nên một không gian sống chuẩn Resort trong lòng đô thị.

Ông Trần Viết Ngọc – Giám đốc kinh doanh Brightlad cho biết: Về mặt pháp lý dự án đã có quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500, quyết đinh giao đất, quyết định đầu tư, sổ hồng từng lô. Với giá bán này, Dự án Đại Dương Xanh là kênh đầu tư hấp dẫn, là khoản tài sản thừa kế cho con cháu, vừa là căn nhà thứ hai cho gia đình để tận hưởng những ngày nghỉ trọn vẹn.


Với phân khúc trung bình, Dự án Đại Dương Xanh phù hợp với nhiều nhu cầu của người dân, có thể đầu tư, có thể mua để ở và có thể làm tài sản cho con cháu.

Ngọc Long/BXD