01/04/2022

Mix & Match phong cách trang trí khi bạn không thể chọn 1 (P2)

Cách tiếp cận Mix & Match trong thiết kế nội thất đang trở nên phổ biến. Có thể bạn muốn trang trí nhà của mình với những thứ bạn yêu thích, và chúng đi theo những phong cách khác nhau. Bạn có thể đang cảm thấy không đủ tự tin để mạnh dạn kết hợp hai phong cách. Để khắc phục điều đó, bài viết sẽ giới thiệu hướng dẫn cơ bản về cách Mix & Match các phong cách khác nhau.

Chi tiết kiến ​​trúc

Các chi tiết kiến ​​trúc của ngôi nhà của bạn có thể thuộc về một phong cách cụ thể, có thể đóng vai trò là kim chỉ nam. Những thanh xà bằng gỗ lộ ra ngoài này có một cái nhìn khác biệt, đích thực cho phong cách trang trại. Nhà bếp tuyệt đẹp này có hệ thống đèn và tủ trang trại hiện đại. Bức tường gạch lộ ra ngoài và cửa gỗ mang đến một yếu tố mộc mạc để vui chơi, bổ sung hoàn hảo cho sự rung cảm. 

Một bức tường gạch lộ ra ngoài có thể phù hợp với nhiều phong cách, thêm một chút kết cấu để nâng cao diện mạo. Căn bếp này mang phong cách công nghiệp hiện đại và bức tường hoàn toàn bổ sung tính thẩm mỹ.  

Sự kết hợp giữa trang trại hiện đại và mộc mạc được lựa chọn cẩn thận

Phong cách công nghiệp và mộc mạc

DIY

Nếu chiếc ghế của bà là một vật kỷ niệm quý giá đối với bạn, thì hãy thoải mái kết hợp nó vào vẻ ngoài. Nếu màu sắc cảm thấy quá lỗi thời, bạn có thể bọc lại và sơn lại đồ nội thất với màu sắc hiện đại. 

Không gian cân bằng giữa phong cách trang trại và ven biển

Sự ấm cúng trong trang trại và cảm giác tươi mới ven biển

Tuyển chọn sự kết hợp của nhiều phong cách khác nhau

Phong cách truyền thống nâng cao với đồ cổ

PV/Decoist