19/12/2017

Midland ký kết độc quyền phân phối dự án Sapa Jade Hill tại Lào Cai

 Ngày 17/12 tại Lào Cai, đơn vị phân phối bất động sản (BĐS) Midland đã chính thức ký kết hợp tác với Trường Giang Sapa Group. Theo thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên, Midland sẽ là đơn vị độc quyền Dự án Sapa Jade Hill – một trong những quần thể BĐS nghỉ dưỡng tiên phong và lớn nhất tại Sapa.

Phát biểu tại sự kiện, ông Khúc Minh Hoàng – Tổng Giám đốc Trường Giang Sapa Group cho biết: “Cty CP Trường Giang Sapa là tập đoàn tiên phong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng núi tại Sapa. Tại Dự án Sapa Jade Hill chúng tôi luôn lấy các yếu tố về bảo tồn thiên nhiên và bảo tồn văn hóa làm điều kiện tiên quyết để kiến tạo nên những kiệt tác bất động sản núi”.

“Trong mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, một khoản đầu tư hiệu quả và lâu dài đến khách hàng, chúng tôi đã chọn Midland – Một đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối làm đối tác chiến lược, để phân phối các sản phẩm tại Sapa Jade Hill”, ông Hoàng nhấn mạnh.


Ký kết hợp tác chiến lược giữa Midland và Trường Giang Sapa Group.

Cũng tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Công – Tổng Giám đốc Midland chia sẻ: “Midland rất vinh dự khi được Trường Giang Sapa tin tưởng hợp tác làm đơn vị phân phối tại một trong những quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Sapa. Với cách làm quyết liệt, nhanh chóng và lựa chọn thị trường đặc biệt để phát triển, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một luồng gió mới cho Dự án Sapa Jade Hill và lan tỏa sức hút đặc biệt của dự án đến với khách hàng”.


Ông Nguyễn Văn Công – Tổng Giám đốc Midland phát biểu tại lễ ký kết.

Sau lễ ký kết, Midland đã cùng Trường Giang Sapa Group chính thức giới thiệu đến khách hàng phân khu đẹp nhất, trái tim của Dự án Sapa Jade Hill – The Central với 200 condotel Mercire Sapa Jade Hill độc đáo, 30 shophouse cùng nhiều tòa boutique house đẳng cấp. Đặc biệt, 100% sản phẩm được giới thiệu đều có sổ đỏ vĩnh viễn.

Sự kiện ra mắt phân khu The Central đã thu hút hơn 300 khách hàng tham dự. Đặc biệt, chỉ trong chưa đầy 1 tiếng đầu tiên gần 50 giao dịch đã được chốt thành công. 100% khách hàng chốt giao dịch đều nhận được quà tặng là thẻ đặc quyền từ AccorPlus sử dụng tại khu vực Châu Á do Tập đoàn Accor Hotels quản lý và vận hành.


Sự kiện giới thiệu dự án thu hút hơn 300 khách hàng tham dự

Quần thể nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill do Trường Giang Sapa Group làm Chủ đầu tư tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp nằm bên thung lũng Mường Hoa – Di sản quốc gia – Top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới (Theo Tạp chí Mother Nature bình chọn). Với “Thế ngự Móng Rồng” – Sapa Jade Hill có lưng tựa núi Hàm Rồng, mặt hướng thung lũng Mường Hoa.

Không những sở hữu vị trí đắt giá, Sapa Jade Hill còn là một trong những dự án BĐS cao cấp tiên phong và lớn nhất tại Sapa cả về quy mô (47,69ha) và tổng vốn đầu tư hơn 2000 tỷ đồng. Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng này có 123 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 153 nhà phố thương mại, 4 khu resort. Ngoài ra còn có 9 khu tổ hợp dịch vụ và 5 khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao. Mỗi một sản phẩm tại Sapa Jade Hill được ví như một tác phẩm nghệ thuật mà chủ đầu tư Trường Giang Sapa Group là kiến trúc sư cần mẫn dày công gây dựng.


Quần thể nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill với vị trí đắc địa bên thung lũng mường hoa – Hotline: 0941.966.168

Toàn bộ Dự án Sapa Jade Hill được quy hoạch và thiết kế đặc biệt theo hướng bảo tồn thiên nhiên, bảo tồn văn hóa dân tộc. Mỗi căn nhà có phương án thi công khác nhau phù hợp với từng địa hình để giữ trọn vẹn vẻ đẹp nguyên sơ của rừng thông Samu – linh hồn của đất trời Sapa. Đặc biệt sản phẩm Shophouse và Villa đều được thiết kế layout riêng, phù hợp với địa hình phong thuỷ của từng vị trí độc đáo của thế đất.

Dấu ấn đặc biệt nhất tại Sapa Jade Hill là một khu nghỉ dưỡng đậm chất Tây Bắc nhưng lại được quản lý vận hàng bằng những thương hiệu nổi tiếng thế giới như AccorHotels – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, đơn vị vận hành thương hiệu quốc tế JLL và thương hiệu bản địa uy tín SJH.

Nhi Huyền/BXD