24/07/2023

Máy hút mùi phù hợp với mọi phong cách thiết kế nhà bếp (P2)

Máy hút mùi là một phần quan trọng của bất kỳ nhà bếp nào mà bạn dự định nấu nướng nhiều. Không bao gồm việc hút mùi thức ăn và kiểm soát ngôi nhà của bạn khỏi mùi hôi như bất cứ thứ gì bạn đã nấu trong nhiều giờ, máy hút mùi có thể là một giải pháp tuyệt vời, điểm nhấn cho không gian của bạn, tăng thêm sự tinh tế và sang trọng cho căn bếp của bạn. 

Bất kể lựa chọn phong cách hay thiết kế của bạn là gì, việc lắp đặt một chiếc máy hút mùi trong nhà bếp của bạn sẽ thổi sức sống và phong cách mới vào không gian nấu nướng của bạn.

Nhà bếp màu trắng và vàng chuyển tiếp có kệ bằng đá cẩm thạch và đồng thau xếp chồng lên nhau, tủ màu trắng, máy hút mùi bằng gỗ màu xanh trên lò nướng bằng thép không gỉ và đèn treo Eugene bằng đồng thau trên đảo bếp màu xanh bên trên bằng đá cẩm thạch màu xám.

Một chiếc máy hút mùi ốp đá cẩm thạch được cố định vào tấm ốp lát đá cẩm thạch phía trên bếp gas được cố định vào mặt bàn bằng đá cẩm thạch màu xám hoàn thiện tủ màu trắng.

Một bếp kiểu Pháp màu xanh lam và vàng nhạt được bao quanh bởi các tủ lắc màu trắng bên trong có các thanh kéo bằng đồng thau và được cố định bên dưới máy hút mùi màu trắng có viền bằng đồng thau và được đặt giữa các tủ xếp chồng lên nhau.

Một chiếc máy hút mùi màu trắng được cố định trên tấm ốp lưng bằng đá cẩm thạch được mài giũa giữa các cửa sổ và phía trên chất độn nồi có cánh tay đòn bằng đồng lâu năm và một dải kép bằng thép không gỉ. Mặt bàn bằng đá cẩm thạch đen làm nổi bật những chiếc tủ màu nâu được trang bị bồn rửa dạng máng và vòi cổ ngỗng bằng đồng.

Nhà bếp có máy hút mùi bằng gỗ màu trắng với gạch lát nền tráng men màu trắng với vữa màu xám nhạt, tủ màu trắng và vòi gắn trên boong bằng đồng thau lâu năm.

Nhà bếp có máy hút mùi bằng gỗ màu nâu sẫm với dây đai bằng đồng trên gạch ốp tường màu trắng được thắp sáng bằng đèn treo tường bằng đồng.

Một chiếc máy hút mùi dạng vòm bằng đồng thau nổi bật trên nền ốp bếp bằng đá cẩm thạch màu xám và dãy đèn Wolf bằng thép không gỉ.

Nhà bếp sáng sủa tự hào có máy hút mùi bằng gỗ màu trắng được cắt tỉa bằng gỗ sồi phía trên bếp nấu, gạch ốp tường tàu điện ngầm màu xám và chất độn nồi có cánh tay xoay bằng niken.

Máy hút mùi dạng vòm màu đen với viền đồng thau mang lại điểm nhấn nổi bật cho mặt bếp nấu hiện đại được hoàn thiện bằng ốp tường hình học bằng đá cẩm thạch màu trắng và xám.

Một máy hút mùi bằng gỗ màu trắng được tạo điểm nhấn bằng đồ trang trí bằng gỗ màu be được đặt phía trên một nhà bếp lát gạch tráng men màu trắng và dãy đèn kép Wolf.

Dầm gỗ mộc mạc tạo điểm nhấn cho căn bếp màu trắng có máy hút mùi màu trắng được cố định giữa các cửa sổ có khung màu đen với ốp bếp bằng đá cẩm thạch phía trên dãy lò nướng bằng thép không gỉ. Phạm vi nằm giữa các tủ màu trắng được bổ sung bằng các thanh kéo bằng đồng dày.

Nhà bếp màu trắng nổi bật với gạch lát nền bằng gạch tráng men màu nâu sẫm với kệ nổi màu xám, máy hút mùi màu trắng và tủ màu trắng có kéo bằng niken.

Một dải kép bằng thép không gỉ được kết hợp với gạch ốp tường màu trắng và máy hút mùi màu bạc và đen.

Một chiếc máy hút mùi bằng thép và đồng thau được gắn vào mặt bếp bằng đá cẩm thạch màu be phía sau bếp trên dãy kép Thermador và giữa các kệ nổi.

Một chiếc máy hút mùi kiểu Pháp màu trắng tuyệt đẹp với đường viền bằng gỗ màu nâu được gắn trong hốc nấu ăn phía trên mặt bếp bằng đá cẩm thạch cong và một dãy lò nướng có tủ màu trắng bao quanh.