27/09/2023

Màu sơn xu hướng cho mùa thu 2023

Bảng màu mùa thu 2023 lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Màu xanh đậm, đất nung, nâu vàng và màu xám là những lựa chọn tối ưu để sắp xếp nội thất sẵn sàng cho mùa thu. Cà tím và xanh đậm là những lựa chọn táo bạo cho những ai không ngại đưa ra tuyên bố táo bạo. Dưới đây là những màu sơn thịnh hành cho mùa thu 2023.

Màu xanh đậm

Khi tông màu đất chinh phục bối cảnh thiết kế vào mùa thu, đã đến lúc đón nhận thiên nhiên một cách tốt nhất. Màu xanh lá cây im lặng tạo ra một tâm trạng bình tĩnh trong khi thêm một chút sang trọng.

Rừng phương bắc là một màu xanh đậm tuyệt đẹp, phù hợp với cả phong cách mộc mạc và thanh lịch. Đó là màu lý tưởng để sơn tủ bếp hoặc tạo điểm nhấn cho bức tường.

Greige (Vải mộc)

Greige là một màu trung tính tuyệt đẹp tạo ra một lớp nền tinh tế để phối với các màu khác. Tông màu này cân bằng hoàn hảo giữa màu xám và màu be, vẫn tương đối trung tính. Nó thường được sử dụng thay thế cho những bức tường trắng sắc nét để đạt được chiều sâu tinh tế và mang lại cảm giác ấm cúng.

Greige là sự lựa chọn sơn linh hoạt cho bất kỳ căn phòng nào. Cảm giác mềm mại của nó tạo thêm chiều sâu cho không gian, cho dù đó là tường phòng khách, tủ bếp hay tường phòng tắm.

Đất nung

Đất nung truyền tải vẻ đẹp tự nhiên của đất sét, nằm giữa màu nâu và đỏ cam. Đó là màu sắc hoàn hảo để mang lại sự ấm áp cho không gian và chuẩn bị cho những ngày mưa thu khi bạn muốn ở nhà và đắp chăn ấm cúng.

Xanh đậm

Khi nói về tính linh hoạt và kịch tính, màu xanh đậm có tất cả. Đó là một màu đậm nổi bật nhưng dễ dàng phối với các màu trung tính.

Trộn nó với màu xám mát sẽ tạo ra một bảng màu hiện đại và tinh tế. Mặt khác, kết hợp với các điểm nhấn ấm áp như gỗ và đồng thau đánh bóng sẽ tạo ra sự cân bằng hài hòa giữa nét quyến rũ mộc mạc và sự sang trọng sang trọng.

Màu nâu nhạt

Những màu trung lập luôn tồn tại nhưng giờ đây sự hiện diện của nó nổi bật hơn. Màu nâu nhạt là một trong những lựa chọn phổ biến nhất, lọt vào bảng màu mùa thu nhờ tính linh hoạt của nó.

Màu cà tím

Màu cà tím đậm nổi bật trong bối cảnh thiết kế, hoàn hảo cho những ai muốn thể hiện sự táo bạo. Màu tím đậm mang màu cà tím rất lý tưởng cho các bức tường tạo điểm nhấn, phòng trang điểm hoặc đồ nội thất.

PV/Decoist