24/11/2021

Màu của năm 2022

Khi việc chọn màu sơn phù hợp cho ngôi nhà của bạn trở thành một vấn đề thực sự phức tạp, đó là lúc bạn nên hướng đến những dự đoán của các thương hiệu hàng đầu. Các chuyên gia trong ngành đồng ý rằng các tông màu hữu cơ và lấy cảm hứng từ thiên nhiên sẽ thịnh hành trong năm 2022.

Evergreen Fog

Evergreen Fog là màu sắc hoàn hảo để tạo thêm nét tươi mới cho bất kỳ không gian nào, có sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh lá cây và màu xám với một chút xanh lam. Màu sắc này tạo cảm giác hữu cơ và nhẹ nhàng, cho thấy rằng nó là một màu nhấn hoàn hảo sẽ không làm choáng ngợp không gian.

Phòng khách hiện đại với bức tường mang màu sắc tươi mới

Phòng ngủ nhẹ nhàng và thư giãn

Breezeway

Nếu bạn muốn nâng cấp ngôi nhà của mình để mang lại cảm giác thoáng mát, Breezeway là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu của bạn. Giai điệu linh hoạt hoàn toàn phù hợp với nhiều phong cách, dễ dàng mang lại sự thanh thoát và một chút phong cách. Màu sắc tinh tế này kết hợp tốt với tông màu gỗ để mang lại cảm giác tự nhiên trong không gian.

Trang trí tủ bếp với tông màu đặc biệt này và hoàn thiện bằng phần cứng màu vàng và mặt bàn màu trắng sáng bóng để tạo nên nét sang trọng.

Phòng khách sáng sủa và thoáng mát

October Mist

October Mist là một phần trong bộ sưu tập của Benjamin Moore, nhằm cung cấp nhiều màu sắc khác nhau để xây dựng một bảng màu lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Tông màu này đã trở nên phổ biến rộng rãi trong thế giới thiết kế nội thất vì tính linh hoạt của chúng cho phép dễ dàng thực hiện các phong cách khác nhau.